Công Nghệ

Cách đặt vé xe buýt trong MoMo

MoMo cung cấp chức năng đặt vé xe buýt với nhiều hãng xe khác nhau giúp khách hàng có thể đặt xe cho chuyến đi của mình. Cũng giống như đặt vé tại Momo, khi người dùng mua vé xe buýt từ ví của Momo, họ có thể xem thông tin xe buýt họ cần, giá vé xe buýt và đánh giá từ những người dùng khác. Có rất nhiều nhà xe là đối tác của MoMo, trong đó có xe khách Phương Trang, giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn khi chọn phương tiện. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt vé xe khách trên MoMo.

Cách đặt vé xe buýt trong ví MoMo

Bước 1:

Đầu tiên truy cập ứng dụng MoMo, sau đó Danh mục Du lịch – Du lịch. Tiếp theo, chuyển sang giao diện đặt vé xe. vé xe buýt để đặt xe buýt.

mua vé xe buýt

Bước 2:

Tiếp theo, khách hàng bước vào. điểm đến và điểm khởi hành Đối với việc đi xe khách, ngày đi bao gồm cả lịch âm để tiện theo dõi. Nhấp vào Tiếp tục bên dưới để thực hiện các thao tác sau:

Chọn điểm đến và điểm xuất phát của bạngiờ

Bước 3:

Các nhà nghỉ phù hợp với hành trình bạn đã nhập sẽ sớm xuất hiện. Nhấp vào nhà để xe bạn muốn đặt trước. Trong giao diện mới, người dùng có thể xem thông tin về chuyến đi của mình. Cuộn xuống để xem những hành khách khác đã đặt chỗ cho chuyến đi của bạn và lựa chọn ghế.

bảng hiệu nhà để xelưu ý đặt xelựa chọn ghế

Bước 4:

bên cạnh chúng tôi Bấm vào ghế bạn muốn ngồi và số tiền được chỉ ra bên dưới, Chọn điểm đón và trả khách Nhà để xe đã đi qua. lần nhấn cuối cùng Nhập thông tin hành khách Để đặt vé xe buýt.

Chúng tôi nhập tất cả thông tin của người lái và Bấm để đặt Dưới đây là thực hiện.

lựa chọn chỗ ngồiChọn địa điểmthông tin hành khách

Hiện tại, Phương Trang – FUTA Bus Lines đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng từ ngày 22/03 đến 31/05/2021.

Người dùng đặt vé Phương Trang lần đầu trên Ví MoMo: Tặng mã NEWFUTA (đến 50.000 đồng, giảm 15% cho giao dịch từ 150.000 đồng).

Người dùng lần đầu đặt vé Phương Trang trên Ví MoMo Thứ 4 hàng tuần (14h00 – 18h00): Ưu đãi mã FUTA4 (Giảm 25% cho giao dịch từ 500.000đ đến 150.000đ). Giới hạn 200 mã / Thứ 4.

Từ ngày 18/3 đến 30/5, với 90 triệu đồng, người dùng được giảm 30.000 đồng khi mua thẻ (giao dịch) giảm giá trong mục khuyến mãi (áp dụng cho giao dịch từ 200.000 đồng). Người dùng mua deal có thể sử dụng ngay để đặt vé Phương Trang trong Ví MoMo.

.

Back to top button