Game

Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt game Taptap Heroes

Bạn đang chơi Taptap Heroes trên giao diện ngôn ngữ tiếng Anh và lo sợ rằng vốn từ của mình không nhiều, không đủ để hiểu tất cả các cơ chế và tính năng của trò chơi ? Đừng lo lắng, hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới để chuyển ngôn ngữ Taptap Heroes sang tiếng Việt nhé.

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, cuối cùng NPH Ajoy Lab Games cũng chính thức bổ sung thêm ngôn ngữ tiếng Việt vào trong game Taptap Heroes, hỗ trợ game thủ Việt Nam trải nghiệm sản phẩm của họ tốt hơn trên các thiết bị Mobile.

cach doi ngon ngu tieng viet game taptap heroes

=> Link tải TapTap Heroes cho Android

=> Link tải TapTap Heroes cho iPhone

Nếu chưa biết cách cài đặt game, các bạn tham khảo hướng dẫn cài đặt và cách chơi Taptap Heroes trên điện thoại Android, iPhone tại đây.

Hướng dẫn đổi ngôi ngữ tiếng Việt game Taptap Heroes

Bước 1: Đăng nhập vào game Taptap Heroes trên thiết bị của bạn, tại giao diện màn hình chính nhấn chọn thanh Menu nằm dưới biểu tượng Avatar nhân vật như hình minh họa sau.

Bước 2: Trong thanh Menu xuất hiện phía bên trái, nhấn chọn Options để vào hệ thống cài đặt của game Taptap Heroes.

Bước 3: Tại mục Options bạn có thể điều chỉnh và thay đổi được nhiều chức năng như liên kết tài khoản Facebook với Taptap Heroes, tăng giảm âm lượng, nhập Code Taptap Heroes … và click chọn Language để thay đổi ngôn ngữ game Taptap Heroes sang tiếng Việt.

Bước 4: Hiện tại Taptap Heroes hỗ trợ người dùng chuyển sang rất nhiều loại ngôn ngữ khác nhau, giúp họ trải nghiệm trò chơi tốt hơn. Di chuyển xuống bên dưới chọn ngôn ngữ Việt Nam.

Bước 5: Một lần nữa hệ thống hỏi bạn có chắc chắn muốn chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt game Taptap Heroes hay không => click OK đồng ý.

Game Taptap Heroes lập tức khởi động lại và ngôn ngữ lập tức chuyển đổi hết sang tiếng Việt, bây giờ bạn có thể thoải mái chơi mà không phải lo lắng bất cứ điều gì về ngôn ngữ nữa.

Như vậy Taimienphi vừa hướng dẫn bạn cách đổi ngôn ngữ game Taptap Heroes từ tiếng Anh sang tiếng Việt, thực hiện tương tự như vậy nếu bạn muốn thay đổi sang giao diện ngôn ngữ khác. Đấu Trường AFK Arena cũng là một game có lối chơi tương tự như vậy, nếu bạn đã chán Taptap Heroes thì tại sao không thử tải và chơi game Đấu Trường AFK Arena, biết đâu bạn sẽ thích.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button