Game

Cách ghép các cặp Badass trong Garena Free Fire

Garena Free Fire đã phát hành bản cập nhật OB26 theo chủ đề Rắn mới nhất vào ngày 4 tháng 2 năm 2021. Game thủ Garena Free Fire trên toàn thế giới đã không thể chịu đựng được kể từ khi bản cập nhật bị rò rỉ trên internet. Chức năng ghép nối nóng. Hãy cùng Vozz điểm qua mọi thứ về tính năng mới thú vị này.

Một phần của bản cập nhật Free Fire OB26 mới, nhưng một tính năng cặp đôi tuyệt vời (Dynamic Duo) sẽ chính thức phát hành vào ngày 9 tháng 2 năm 2021. Nhưng may mắn thay, Vozz đã có cơ hội trải nghiệm trước. Bài viết này liệt kê một số thông tin bạn cần biết về việc ghép nối và hủy Free Fire.

Dynamic Duo – Các tính năng ghép đôi thú vị của Garena Free Fire

Cách tạo và ghép cặp Badass trên Garena Free Fire

Badass Couple là một mối quan hệ trong trò chơi đặc biệt giữa hai người bạn trong trò chơi Free Fire. Để hình thành mối quan hệ này, người chơi phải “lời thề vàng“Trong cửa hàng.

Cách đánh ba thanh kiếm trong Garena Free Fire

Sau khi gửi, đối tác (được mời ghép cặp đôi Badass) có 8 giờ để chấp nhận hoặc từ chối yêu cầu của người gửi. Nếu bạn chấp nhận, một cặp đôi anh hùng được hình thành. Tuy nhiên, nếu lời mời không được xác nhận trong vòng 8 giờ sau khi gửi, lời mời sẽ tự động bị từ chối. Sau đó, Lời thề vàng trở lại với người chơi.
– bản ghi nhớ: Người chơi chỉ có thể gửi một lời mời cho một người bạn trong danh sách tài khoản trò chơi Free Fire của họ.

Cách hủy ghép các cặp đôi Badass trên Garena Free Fire

Người chơi không được kết thúc mai mối trong vòng 24 giờ đầu tiên. Để hủy bỏ hoặc chấm dứt mối quan hệ đặc biệt này khi đã hết thời hạn trên, người chơi phải vào tab Cặp đôi nóng bỏng và yêu cầu đối phương xác nhận tình trạng hủy bỏ.

Cách đánh ba thanh kiếm trong Garena Free Fire

Nếu đối tác chấp nhận yêu cầu chia tay hoặc không phản hồi trong vòng 48 giờ, cặp đôi Badass sẽ bị chấm dứt hợp đồng (tự động hủy). Nếu bạn bè từ chối thoát, người chơi phải đợi 48 giờ để gửi lại yêu cầu tiếp theo. Lúc này, hệ thống sẽ tự động hủy ghép đôi giữa hai người mà không cần bên kia xác nhận.
– bản ghi nhớ: Lời thề Vàng sẽ không được trả lại nếu người chơi phá vỡ Cặp đôi Đại hôn trong Garena Free Fire.

=> Link tải Free Fire cho PC
Cách ghép các cặp Badass trong Garena Free Fire

=> Link tải Free Fire cho Android
Cách ghép các cặp Badass trong Garena Free Fire

=> Link tải Free Fire cho iPhone
Cách ghép các cặp Badass trong Garena Free Fire

.

Back to top button
You cannot copy content of this page