Thủ Thuật

Cách hẹn giờ tắt nhạc trên Spotify cho Android, iPhone

Spotify cung cấp tính năng hẹn giờ tắt nhạc cùng với khả năng hỗ trợ nghe nhạc trực tuyến, cho phép người dùng cài đặt thời lượng sử dụng ứng dụng và tránh hao pin của thiết bị. Tính năng này đặc biệt lý tưởng cho những ai muốn sử dụng âm nhạc để thư giãn hoặc giảm tiếng ồn xung quanh trước khi đi ngủ. Thông tin chi tiết về cách hẹn giờ tắt nhạc trên Spotify sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Theo mặc định, bất cứ khi nào bài hát cuối cùng trong danh sách phát được phát, tính năng radio của Spotify sẽ tự động phát một bài hát trong cùng danh sách phát. Nếu bạn sử dụng Spotify để nghe nhạc, thư giãn và chìm vào giấc ngủ trước khi đi ngủ, chơi nhạc suốt đêm và tiêu hao nhiều pin của thiết bị, thì điều này sẽ không quá phức tạp. Để tránh điều này, hãy xem: Cách đặt hẹn giờ tắt nhạc Trên Spotify bên dưới.

Cách hẹn giờ tắt nhạc trên Spotify trên điện thoại Android, iPhone chi tiết.

Nội dung bài viết:
1. Cách hẹn giờ Tắt nhạc trên Spotify trên Android.
2. Cách Lên Lịch Tắt Nhạc Trên iPhone của Spotify.

Làm sao để hẹn giờ tắt nhạc trên Spotify?

Trên thực tế, tính năng hẹn giờ tắt nhạc hoặc giờ đi ngủ trong ứng dụng Spotify chỉ khả dụng cho iPhone, iPad và các thiết bị di động Android. Vì vậy, nếu đang tìm cách hẹn giờ tắt nhạc trên Spotify PC, máy tính, có lẽ bạn sẽ không tự tìm được câu trả lời.

1. Cách hẹn giờ tắt nhạc trên Spotify trên Android

Thao tác hẹn giờ tắt nhạc Spotify trên điện thoại Android thật dễ dàng với các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Spotify trên điện thoại của bạn và phát bài hát hoặc album nhạc của nghệ sĩ.

Nếu chưa cài đặt Spotify trên điện thoại, bạn có thể dễ dàng tải xuống theo liên kết bên dưới.
– trọng tải spotify cho android

Sau khi tải xuống và cài đặt Spotify, bạn có thể: tạo một tài khoản spotify Đăng nhập để sử dụng tiện ích nghe nhạc trực tuyến miễn phí trong ứng dụng.

Cách phát nhạc trên Spotify trên máy tính

Bước 2: Nhấn vào một bài hát để đến giao diện chơi nhạc của Spotify. Sau đó nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc phải màn hình và kéo xuống phần “hẹn giờ ngủ

Cách trò chuyện âm nhạc trên Spotify

Bước 3: Chọn khoảng thời gian bạn muốn tắt nhạc (5 phút, 10 phút, 30 phút, 1 giờ). Lúc này, “” xuất hiện trên màn hình phát lại nhạc.Cài đặt hẹn giờ“. Khi bạn đặt hẹn giờ ngủ, bộ hẹn giờ sẽ bắt đầu đếm ngược từ thời gian bạn đặt và tự động dừng phát Spotify khi đến thời gian, vì vậy bạn có thể thoải mái ngủ và nghe nhạc mà không lo lắng về việc tiêu hao pin của thiết bị.

Cách phát nhạc trên Spotify PC

2. Cách hẹn giờ tắt nhạc trên Spotify trên iPhone

– trọng tải Spotify dành cho iPhone

Hẹn giờ tắt nhạc Spotify trên iPhone hoạt động tương tự như trên điện thoại Android. Tính năng giờ đi ngủ mặc định của Spotify không hoạt động khi sử dụng Spotify Connect trên iPhone để nghe nhạc qua loa WiFi. Nếu bạn muốn tắt nhạc Spotify tại thời điểm này, bạn sẽ cần đặt hẹn giờ để tắt nhạc bằng ứng dụng đồng hồ trên iPhone của mình. Như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Spotify trên iPhone của bạn và phát một bài hát từ danh sách phát yêu thích của bạn hoặc album của nghệ sĩ.
Bước 2: Mở ứng dụng đồng hồ rồi chọn “Tính năng”giờr “ở góc dưới bên phải của màn hình.
Bước 3: Bấm để chọn thời gian (15 phút, 30 phút) bạn muốn tắt nhạc, rồi bấm “khi hết thời gianNhấn “để đặt thời gian hành động tương ứng khi kết thúc đếm ngược.

Spotify âm nhạc

Bước 4: Cuộn xuống “dừng chơi lại“rồi nhấn nút”bộ“Nó ở góc trên bên phải của màn hình. Cuối cùng”khởi đầuNhấn “để bắt đầu đếm ngược thời gian.

nghe nhạc Spotify

Bằng cách làm theo các bước trên để tắt nhạc từ Spotify trên iPhone và Android, bạn có thể dễ dàng kích hoạt tính năng hẹn giờ và tự động tắt nhạc từ Spotify khi hết thời gian đếm ngược. Điều này sẽ giúp bạn dễ ngủ hơn trong khi tiết kiệm pin cho thiết bị của bạn.


Tôi sử dụng Spotify để nghe nhạc. Bên cạnh việc thêm các bài hát hay vào danh sách bài hát, bạn cũng có thể tải các bài hát về máy để nghe offline. Cách tải nhạc xuống từ Spotify Hãy tham khảo máy tính và điện thoại được Vozz chia sẻ trong nội dung bài viết này và áp dụng nhé.

.

Back to top button