Game

Cách khóa tiếng, tắt MIC tất cả người học trong Zoom

Bạn đang thắc mắc làm cách nào để khóa tiếng tất cả người học trong Zoom, tránh tình trạng ồn làm ảnh hưởng đến cuộc hội thảo hoặc học tập. Sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách khóa MIC, tắt tiếng tất cả mọi người trong Zoom Meeting, hãy chú ý theo dõi.

Với tình hình dịch COVID-19 đang có diễn biến ngày càng phức tạp, thì phương pháp sử dụng Zoom Meeting đang trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên trong quá trình giảng dạy, một số học viên không tắt MIC khiến phòng họp trở nên ồn ào, để trường hợp đấy không xảy ra thì bạn chỉ cần thực hiện các bước như sau

cach khoa tieng tat mic tat ca nguoi hoc trong zoom

Mute All – Tắt MIC tất cả mọi người trong Room 

Hướng dẫn khóa tiếng, tắt MIC tất cả người học trong Zoom

Bước 1: Ở giao diện chính sau khi bạn share màn hình, trên thanh công cụ bạn nhấn chọn biểu tượng hình người Manage Participants như hình minh họa bên dưới.

cach khoa tieng tat mic tat ca nguoi hoc trong zoom 2

Bước 2: Trong danh sách xuất hiện bạn chọn Mute All để khóa tiếng, tắt MIC tất cả mọi người trong Zoom, không cho họ nói chuyện hoặc làm ồn tránh ảnh hưởng tới phòng học.

Bước 3: Bạn sẽ được nhắc Allow participants to unmute themselves (người tham gia sau MIC tự động tắt). Nhấp vào Yes sẽ khóa tiếng, tắt MIC tất cả những người hiện tại trong Zoom hoặc mới.

Trường hợp nếu bạn muốn bỏ tính năng tắt MIC tất cả người học trong Zoom thì chỉ cần vào Manage Participants => chọn Unmute All.

Việc khóa tiếng, tắt MIC tất cả người học trong Zoom trên điện thoại cũng tương tự như vậy. chỉ cần thực hiện tuần tự theo các bước phía bên trên. Trong quá trình giảng dạy tiếng âm thanh bé, chập chờn không rõ, bạn hãy tối ưu chất lượng âm thanh trên Zoom Meeting lên mức cao nhất, để hiệu quả được tăng cao.

– Link tải phiên bản PC: ZOOM cho PC
– Link tải phiên bản Android: ZOOM Cloud Meetings cho Android
– Link tải phiên bản iOS: ZOOM Cloud Meetings cho iPhone

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button