Cách kiểm soát độ giật của súng AK trong Free Fire

Nếu bạn đã chơi bất kỳ game bắn súng hiện đại nào ngoài Free Fire, có lẽ bạn đã quen thuộc với AK. Sẽ có một loại vũ khí giống AK hoặc AK trong mỗi trò chơi. Bài viết dữ liệu lớn dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm soát độ giật của AK khi bắn vũ khí nổi tiếng nhất thế giới là Free Fire.

Vũ khí AK phiên bản Free Fire mạnh hơn nhiều so với các phiên bản game khác, nhưng độ giật cũng khó kiểm soát. Đó là vũ khí mà các tay vợt nghiệp dư và chuyên nghiệp tìm kiếm trong mỗi trận đấu. Đây là cách bạn kiểm soát độ giật của AK trong Free Fire.

Mẹo kiểm soát độ giật của AK trong Free Fire khi bắn

Hướng dẫn kiểm soát độ giật cho súng AK trên Garena Free Fire

1. Mở / đóng mục tiêu liên tục
Khẩu AK của Free Fire có tầm bắn khá tốt là 72 điểm, phù hợp với các tay súng bắn tỉa tầm trung đến xa. Khi giao tranh với kẻ thù từ khoảng cách xa, hãy mở và đóng phạm vi liên tục giữa các lần bắn. Thao tác này sẽ ổn định súng và cho phép ngắm tự động.

Cách đăng ký Free Fire 2

2. Được trang bị nhiều phụ kiện
Để có hiệu suất tốt nhất, bạn cần báng súng, cổ và họng súng phía trước của AK. Đặc biệt, bạn cần có một tay nắm phía trước. Phụ kiện này giúp người chơi kiểm soát một nửa độ giật của AK trong Free Fire, điều mà hầu hết các game thủ tìm kiếm khi sử dụng AK47.

Cách tiết kiệm tiền trên free fire 3

3. Giữ tâm trí để bắn
Bạn có thể kiểm soát quỹ đạo giật của súng AK bằng cách khóa tâm khi bắn xuống dưới trong Free Fire, do đó hình chữ thập (tâm lửa) được cố định sau khi đạn giật lên trên. Tuy nhiên, phương pháp này khá khó đối với một số người mới chơi, nhưng thực hành nhiều bạn sẽ thấy nó đơn giản.

4. Cài đặt độ nhạy thích hợp
Có một số tiêu chuẩn về độ nhạy khi sử dụng vũ khí AK trong Free Fire, và Ambient Sight và Red Dot Sight phải là 100 điểm. Độ nhạy của hai kính ngắm thường được sử dụng với AK như 2x và 4x nên giảm xuống 90 và 50 tương ứng đối với AWM (xem hình bên dưới).

Làm thế nào để tiết kiệm tiền khi sử dụng lửa miễn phí 4


Free Free cũng có các mẹo cài đặt độ nhạy khác được nhiều game thủ chuyên nghiệp sử dụng. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo cách thiết lập ngay tại link bên dưới, sẽ giúp ích cho các bạn trong trận chiến tiếp theo.

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

.

Back to top button