Game

Cách kiếm tiền Robux trong Roblox miễn phí

Giống như hầu hết mọi trò chơi, Roblox cũng có một loại tiền tệ có tên là Robux được mua bằng tiền thật mà người chơi có thể sử dụng để mua các khả năng đặc biệt, vật phẩm và mở khóa nội dung. Thay vì bỏ tiền túi ra nạp Robux, bạn có thể kiếm Robux miễn phí trong Roblox với một vài cách hiệu quả như sau.

Roblox là trò chơi miễn phí, nhưng tất cả những thứ hay ho đều có giá bằng một số Robux nhất định. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng mua loại tiền cao cấp này, nhưng thực tế vẫ có một số cách để kiếm Robux miễn phí. Tất nhiên, không có gì trong cuộc sống là hoàn toàn miễn phí và Robux cũng vậy.

cach kiem robux mien phi trong roblox

Nhưng nếu bạn dành ra một chút thời gian để tìm hiểu cách kiếm Robux, bạn có thể nhanh chóng làm đầy ví Robux của mình và bắt đầu mua bất cứ thứ gì bạn thích, từ quần áo, vật phẩm cho đến Game Pass. Dưới đây là những cách tốt nhất để nhận Robux miễn phí trong Roblox.

Cách kiếm Robux miễn phí trong Roblox

Có 2 cách chính để kiếm Robux miễn phí và bạn sẽ phải thực hiện một số công việc nếu muốn kiếm được nhiều tiền với cả 2 cách này. Bạn không thể tạo ra Robux một cách dễ dàng, nhưng có một số phương pháp hiệu quả để đưa được hàng tấn Robux vào tài khoản mà không phải trả bất kỳ khoản tiền thật nào.

1. Phát triển trò chơi Roblox

Cách chính để kiếm Robux miễn phí là tạo ra trò chơi Roblox cho người khác chơi. Làm game là một công việc khó khăn, nhưng các công cụ phát triển của Roblox rất dễ để sử dụng và đó là một kỹ năng đáng để trau dồi. Phát triển game và phần mềm là một lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng, vậy tại sao bạn không bắt đầu bằng cách xây dựng các trò chơi Roblox? Sau khi phát hành một trò chơi, bạn có thể kiếm tiền từ trò chơi đó bằng cách bán tiền tệ trong game, vật phẩm trang trí, Game Pass và hơn thế nữa.

cach kiem tien robux trong roblox mien phi

Bất kỳ giao dịch nào của người chơi sẽ đi thông qua các dịch vụ thị trường Roblox và đưa Robux thẳng vào tài khoản của bạn. Đây là phương pháp kiếm Robux khó và tốn thời gian nhất, nhưng nếu bạn tạo ra một trò chơi tuyệt vời, bạn sẽ có nguồn thu nhập ổn định khi Robux miễn phí sẽ chảy vào tài khoản của bạn định kỳ hàng tháng.

2. Bán quần áo

Nếu bạn không muốn dành thời gian cho việc phát triển trò chơi, thì bạn cũng có thể bán quần áo trên thị trường Roblox. Thiết kế áo sơ mi và các mặt hàng quần áo khác dễ dàng hơn nhiều so với việc xây dựng toàn bộ trò chơi Roblox, nhưng thị trường cạnh tranh rất khốc liệt. Thiết kế của bạn sẽ phải nổi bật so với đối thủ và các mặt hàng của bạn sẽ phải được định giá công bằng.

Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn thiết kế quần áo, bạn có thể tạo ra một đế chế thời trang của riêng mình trong Roblox, sẽ giúp bạn kiếm được những đồng Robux quý giá. Nếu các thiết kế quần áo của bạn trở nên phổ biến, bạn sẽ xây dựng được một cơ sở khách hàng trung thành, những người sẽ háo hức chờ mẫu thiết kế mới ra mắt và các đợt giảm giá quần áo tiếp theo của bạn. Tương tự như làm game, nếu bạn may quần áo đẹp, khách hàng sẽ tìm đến và cũng giống như làm game, bạn sẽ phải bỏ rất nhiều thời gian và công sức để kiếm được Robux theo cách này. Có rất nhiều người may và bán quần áo trong Roblox, nhưng không phải quần áo của ai cũng được mua và đắt hàng.

3. Tham gia Roblox Premium

Để tham gia vào Robox Premium bạn cần phải bảo ra một khoản phí mỗi tháng. Tham gia vào Roblox Premium ngoài việc nhận được một lượng lớn Robux bạn sẽ được nhận thêm các ưu đãi tháng như:

  • Thêm 10% Robux khi mua Robux
  • Truy cập tính năng kinh tế (mua, bán, giao dịch trên thị trường)
  • Lợi nhuận lớn hơn từ việc bán game

4. Một số cách nhận Robux miễn phí khác.

Ngoài 3 cách trên ra bạn vẫn còn một số cách khác để nhận thêm Robux miễn phí bằng cách tham gia chương trình roblox affiliate, tạo game Roblox của riêng bạn hoặc bán các game pass của bạn. Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết tại đây để biết thêm nhé.

Xem thêm: Cách nhận miễn phí Robux trên Roblox.

Link tải Roblox mới nhất:

=> Link tải Roblox cho Windows

=> Link tải Roblox cho Xbox One

=> Link tải Roblox cho Android

=> Link tải Roblox cho iPhone

Một điều bạn cần lưu ý rằng tuyệt đối không sử dụng các công cụ hứa hẹn tạo Robux miễn phí. Tất cả đều là lừa đảo. Nhiều khả năng, những kẻ đứng sau đó chỉ đang cố gắng lấy cắp thông tin của bạn, đưa virus vào máy tính của bạn hoặc khiến bạn điền vào các cuộc khảo sát vô tận với hy vọng được trả tiền. Bạn không nên sử dụng những công cụ này trong bất kỳ trường hợp nào.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button