Game

Cách kiếm tiền trong game Royal Fish Hunter

Royal Fish Hunter là một tựa game bắn cá được rất nhiều người người tham gia. Tuy nhiên, điều mà nhiều người chú ý nhất là làm cách nào để kiếm tiền trong game Royal Fish Hunter. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm tiền trong game Royal Fish Hunter.

Royal Fish Hunter là tựa game bắn cá, trong đó nhiệm vụ của người chơi là bắn nhiều cá để nhận được nhiều tiền thưởng. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm tiền trong game Royal Fish Hunter.

cach kiem tien trong game royal fish hunter Hướng dẫn cách kiềm tiền trong game Royal Fish Hunter

Để tải game Royal Fish Hunter về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây:

=> Link tải Royal Fish Hunter cho Android

=> Link tải Royal Fish Hunter cho iPhone

 

Cách 1: Chơi game

Cách đơn giản nhất để kiếm tiền trong Royal Fish Hunter chính là chơi game. Như đã đề cập ở trên, Royal Fish Hunter là tựa game bắn cá trong đó nhiệm vụ của người chơi là săn và bắn cá, bắn càng được nhiều, số tiền thưởng nhận được càng lớn. Trên màn hình lúc này sẽ hiển thị cửa sổ pop-up, tại đây bạn tìm và nhấn chọn các phần thưởng là PayPal Cash Google Play Gift Cards.


 

Cách 2: Giới thiệu người chơi

Một cách khác để kiếm tiền trong Royal Fish Hunter là giới thiệu người chơi. Nếu giới thiệu được tối thiểu 100 người chơi, nhưng phải đảm bảo những người này cũng phải chơi game, bạn sẽ nhận được 5 USD tiền măt.

Để rút tiền, bạn có thể sử dụng ví PayPal và đổi quà Google Play Gift Cards trong vòng 72 giờ.

Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn một số cách kiếm tiền trong game Royal Fish Hunter. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button