Thủ Thuật

Cách lấy mật khẩu Facebook bằng hình ảnh

Nếu chưa biết cách làm thế nào để lấy lại mật khẩu Facebook bằng hình ảnh, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Vozz để tìm hiểu chi tiết nhé.

Nếu lỡ chẳng may quên mật khẩu đăng nhập Facebook , ngoài những cách thông thường mà bạn hay sử dụng thì bạn có thể sử dụng hình ảnh hoặc chứng minh nhân dân để lấy lại tài khoản của mình. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách lấy mật khẩu Facebook bằng hình ảnh.

Hướng dẫn lấy mật khẩu Facebook bằng hình ảnh, password Facebook

 

Cách lấy mật khẩu Facebook bằng hình ảnh

Tính năng xác minh danh tính trên Facebook cho phép người dùng gửi ảnh chụp chứng minh thư nhân dân của mình để xác nhận danh tính và lấy lại mật khẩu tài khoản.

Để lấy lại mật khẩu tài khoản Facebook bằng hình ảnh, cụ thể là ảnh chứng minh thư 2 mặt hoặc ảnh giấy phép lái xe, … bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở trình duyệt bất kỳ trên máy tính của bạn và truy cập link 339 để tiến hành gửi thông tin: TẠI ĐÂY

Bước 2: Trên cửa sổ hiển thị trên màn hình, tìm mục Giấy tờ tùy thân của bạn, sau đó click chọn tùy chọn Chọn tệp và tải lên file ảnh chụp 2 mặt chứng minh thư nhân dân hoặc bằng lái xe của bạn.

Bước 3: Kéo xuống dưới tìm mục Địachỉ email đăng nhập hoặc số điện thoại di động, tại đây nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email của bạn vào rồi click chọn nút Gửi là xong.

cach lay mat khau facebook bang hinh anh

Trong vòng 24 – 72 giờ Facebook sẽ gửi lại cho bạn email để khôi phục mật khẩu và tài khoản của mình.

Ngoài cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng hình ảnh, Vozz cũng giới thiệu đến bạn đọc các bài viết khôi phục, lấy lại mật khẩu tài khoản Facebook của mình đơn giản bằng chứng minh nhân dân hoặc bằng số điện thoại.


Trên đây là các bước để lấy lại mật khẩu Facebook bằng hình ảnh. Hy vọng với thủ thuật Facebook nhỏ này sẽ giúp bạn lấy lại tài khoản Facebook của mình. Chúc các bạn thành công!

Back to top button
You cannot copy content of this page