Game

Cách nhận miễn phí Khối Lập Phương trong Free Fire

Có một số thủ thuật để nhận miễn phí Khối Lập Phương trong Free Fire mà rất ít người chơi biết đến, chúng không chỉ cho phép người chơi sở hữu trang bị mà còn có thể quy đổi rất nhiều phần thưởng độc quyền. Chính vì vậy, ngày hôm nay Taimienphi sẽ bật mí cho bạn một vài phương pháp, hãy chú ý theo dõi.

Không thể phủ nhận Free Fire là một trong những game mobile battle royale phổ biến nhất khi cung cấp cho người chơi nhiều tính năng độc đáo. Ngoài những điểm nổi bật kể trên, Free Fire còn biết cách thu hút người chơi và giúp họ giải trí bằng cách thường xuyên tặng phần thưởng miễn phí.

cach nhan mien phi khoi lap phuong trong free fire

Thủ thuật nhận miễn phí Khối Lập Phương trong Garena Free Fire

Các Khối Lập Phương là một trong những thứ mà người chơi có thể nhận từ sự kiện thường niên Free Fire. Tuy nhiên, chờ đợi những sự kiện kiểu này không phải là cách duy nhất mà bạn có thể kiếm được một Khối Lập Phương. Trên thực tế, có một số thủ thuật nhận miễn phí Khối Lập Phương trong Free Fire, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn.

Khối Lập Phương trong Free Fire là gì ?

Trong Free Fire, các Khối Lập Phương giống như kim cương mà người chơi thường đổi lấy phần thưởng và các gói quà đặc biệt. Để kiếm được Khối Lập Phương, thông thường người chơi sẽ phải thu thập 100 Mảnh Lập Phương từ các vòng quay may mắn (VQMM) và các loại sự kiện. Chính vì vậy, chúng là món đồ được săn lùng rất nhiều mà khó có được. Với Khối Lập Phương, người chơi có thể mua các vật phẩm đặc biệt từ Hộp Ma Thuật. Những vật phẩm này đều là những vật phẩm đặc biệt và xa xỉ, không thể mua bằng xu hoặc kim cương thông thường.

cach nhan mien phi khoi lap phuong trong free fire 2

Cách nhận miễn phí Khối Lập Phương trong Free Fire

Sự kiện của Free Fire
Không kém phần hào phóng, Free Fire tổ chức một sự kiện hàng năm để tặng những Khối Lập Phương cho người chơi. Sự kiện năm ngoái diễn ra vào ngày Diwali, quy tắc thực sự rất đơn giản, tất cả những gì bạn cần làm là dành 15 phút để chơi Free Fire và sau đó bạn sẽ có Khối Lập Phương miễn phí. Vì vậy, đó là cách được biết đến rộng rãi nhất để kiếm một viên miễn phí chi mình. Bên cạnh đó, có những thủ thuật khác có thể giúp bạn kiếm chúng nhiều hơn.

Vòng Quay Kim Cương
Trong Free Fire, có một Khối Lập Phương bên trong mỗi lần quay VQKC 10+1. Bạn có thể sử dụng 600 Kim Cương để mua 11 lần quay đặc biệt này. Cách này tuy khá tốn kém nhưng nếu bạn đang muốn sở hữu bộ trang phục đặc biệt nào đó thì đây là cách nhanh nhất.

Tham Khảo: Cách nạp thẻ, kim cương Garena Free Fire

Trong Thẻ Vô Cực
Một cách khác để bạn có thể nhận được một Khối Lập Phương miễn phí là thông qua thẻ Vô Cực. Mỗi một mùa giải, người chơi sẽ nhận được 10 Mảnh Lập Phương và vì nó yêu cầu 100 mảnh vỡ cho một Khối Lập Phương, bạn sẽ cần ít nhất 10 mùa giải để sở hữu một viên hoàn chỉnh.

Ngoài ba cách chính nêu trên, người chơi cũng có thể có cơ hội nhận Khối Lập Phương miễn phí bằng cách thu thập 100 Mảnh Lập Phương. Để đổi các mảnh vỡ thành khối hoàn chỉnh, bạn có thể vào Shop => Quy Đổi => Mảnh Lập Phương để đổi phần thưởng.

Hiện tại game thủ Free Fire có thể nhận miễn phí Balo Rồng bằng cách tham gia sự kiện tại Amazon Prime, cách tham gia nhận phần thưởng đặc biệt cụ thể ở liên kết bên dưới.

Tham Khảo: Cách nhận miễn phí Balo Rồng trong Free Fire

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button