Game

Cách nhận miễn phí skin Lữ Bố Tư Lệnh Robot Liên Quân Mobile

Tháng 11 năm 2019 là khoảng thời gian mà người chơi nhận được rất nhiều ưu đãi đến từ nhà phát hành Garena, cụ thủ game thủ sẽ nhận được skin Lữ Bố Tư Lệnh Robot Liên Quân Mobile hoàn toàn miễn phí, không cần nạp.

Lữ Bố Tư Lệnh Robot Liên Quân Mobile là skin ngoại trang bậc SS mới nhất đã được Garena thương mại hóa, đưa vào trong game và cho người chơi Liên Quân Mobile nhận miễn phí bằng hình thức lật ổ trúng thưởng, dựa vào tỉ lệ may mắn để nhận.

cach nhan mien phi skin lu bo tu lenh robot lien quan mobile

Thủ thuật nhận skin miễn phí Liên Quân Mobile.

 

Nội dung bài viết:
1. Cách nhận skin Lữ Bố Tư Lệnh Robot miễn phí
2. Hướng dẫn Liên Quân Mobile trên PC
3. Link tải Liên Quân Mobile

 

Nhận Free skin Lữ Bố Tư Lệnh Robot Liên Quân Mobile.

Như Taimienphi đã nói, Event thương mại hóa Lữ Bố Tư Lệnh Robot Liên Quân Mobile ra mắt dưới dạng hình thức lật ô nhận quà, kéo dài tới hết ngày 24 tháng 11. Game thủ sử dụng Quân Huy có thể nhận skin Lữ Bố Tư Lệnh Robot ngay lập tức, nhưng nhiều người chơi khác đã phát hiện rằng mình sẽ nhận Free skin này mà không tốn một xu dẫu không nạp thẻ.

cach nhan mien phi skin lu bo tu lenh robot lien quan mobile 2

Bởi bản cờ có 24 ô tương ứng với 24 lượt lật, và người chơi lật ô đầu tiên sẽ không tốn Quân Huy (miễn phí lần đầu tham gia). Cơ chế nhận vật phẩm là ngẫu nhiên, bạn có cơ hội nhận giấy vẽ bùa, thẻ đổi tên, vé quay kho báu hoặc skin tướng trong danh sách phần thưởng sự kiện.

Ngoài skin Lữ Bố Tư Lệnh Robot Liên Quân Mobile mặc định nhà phát hành còn thêm 3 skin bậc SS khác. Các vật phẩm người chơi may mắn nhận sẽ được gửi về hòm thư trong vòng 24 giờ kể từ lức lật ô. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng nhập game và nhận miễn phí skin Lữ Bố Tư Lệnh Robot Liên Quân Mobile có giá 25888 vàng (599 Quân Huy) đi nào

Mặc dù Liên Quân Mobile được phát triển và phát hành dành cho hệ thống di động, nhưng game thủ vẫn có thể chơi Liên Quân Mobile trên máy tính bằng NoxPlayer, phần mềm giả lập Android được đa số cộng đồng game thủ tin cậy và sử dụng.

Link tải game Liên Quân Mobile

Đã 3 năm kể từ khi ra mắt trên Android và iOS, Liên Quân Mobile đã gặt hái được rất nhiều thành công, doanh thu trò chơi tăng lên đáng kể bởi lối chơi đa dạng và tính năng liên tục được thay đổi.
– Link tải phiên bản Android: Liên Quân Mobile cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Liên Quân Mobile cho iPhone

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button