Game

Cách nhận nhân vật Chrono miễn phí trên Free Fire

Được tạo mẫu bởi Christiano Ronaldo, cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất thế giới và Garena, nhân vật nổi tiếng nhất của Chrono trong Free Fire tuần trước, Chrono có khả năng giúp anh ta đánh bại kẻ thù một cách dễ dàng. Hôm nay Vozz cung cấp cho bạn tất cả các cách để nhận các ký tự Chrono miễn phí trên Free Fire.

Rất nhiều người chơi vẫn đang thắc mắc làm thế nào để có được một nhân vật Chrono trong Free Fire, vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các cách để bạn có thể là người đầu tiên sở hữu nhân vật này với những khả năng tuyệt vời. .

Nhận một nhân vật Chrono miễn phí trên Free Fire

Cách nhận nhân vật Chrono miễn phí trên Free Fire

1. Thông qua chiến tranh không-thời gian
Chuỗi sự kiện Chrono Mission là cơ hội tốt nhất để bạn kiếm được các nhân vật Chrono cũng như nhiều phần thưởng giới hạn khác như skin và skin miễn phí. Tham gia sự kiện và nhận nhân vật mới nhất trong Free Fire mà không tốn một viên kim cương nào

Cách thiết lập chrono trong Free Fire 2

Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu miễn phí một nhân vật Chrono trong Free Fire, bạn sẽ phải đợi đến ngày 19/12 cho đến khi sự kiện này được mở khóa. Các sự kiện hiện không chắc chắn và có thể thay đổi trước khi ra mắt. Để nhận nhân vật này miễn phí, hãy quay lại vào ngày 19 tháng 12 năm 2020 và truy cập trang web Dữ liệu lớn để được hướng dẫn chi tiết.

2. Nhận Phí nhân vật Chrono với Code Free Fire
Một cách khác để nhận nhân vật Chrono miễn phí trong Free Fire là sử dụng mã đổi quà GiftCode Free Fire. Bạn có thể tìm thấy mã này trên các trang mạng xã hội của Garena Free Fire, luồng trực tiếp chính thức của trò chơi hoặc trên các nhà tài trợ đáng tin cậy. Tuy nhiên, mã này có thời hạn, nên nếu bạn đã nhận được mã, hãy truy cập vào trang web đổi thưởng chính thức của Garena để đổi ngay nhé. ở đây.

Cách đổi mật khẩu thành Chrono trên Free Fire 3

3. Nhận các nhân vật theo thời gian thông qua sự kiện nạp kim cương
Hiện tại không có sự kiện kim cương nào như vậy, nhưng có nhiều cơ hội tuyệt vời để người chơi nhận được các nhân vật từ các sự kiện KC trong tương lai như DJ Alok hoặc nhiều người khác. Khi bắt đầu sự kiện này, bạn sẽ cần phải nạp đủ số lượng kim cương cần thiết để có được nhân vật Chrono miễn phí trong Free Fire.


Nếu bạn bỏ lỡ cơ hội nhận nhân vật Chrono miễn phí trong Free Fire, đừng lo, bạn có thể mua sau trên hệ thống Shop. Giống như các nhân vật khác, nhân vật của Cristiano Ronaldo có giá 499 viên kim cương.

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

.

Back to top button