Game

Cách nhận nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3D

Nhhận nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3D và thực hiện giúp bạn có cơ hội nhận được nhiều món đồ, kinh nghiện có giá trị cự kỳ cao, chính vì đây là nhiệm vụ ẩn nên nhiều bạn sẽ không biết lấy thế nào, nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách nhận nhiệm vụ ẩn này nhé.

Tru Tiên 3D là tự game mobile rất riêng biệt khi dẫn dắt người chơi vào cốt truyện rất rõ ràng và chậm dãi không giống như một số game hiện nay chỉ tập trung vào cày kéo cũng như tăng level nhanh trong game. Có rất nhiều các nhiệm vụ ẩn giúp bạn làm sáng tỏ thêm cốt truyện trong Tru Tiên 3D mà không phải ai cũng biết. Tất nhiên cách nhận nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3D đó không hề đơn giản mà bạn phải làm theo đúng trình tự.

MẹoChơi Tru Tiên 3D bằng Bluestacks 3 để giảm giật lag, trải nghiệm game tốt hơn với chế độ chơi MOBA Mode

cach nhan nhiem vu an quest an trong tru tien 3d

Với những game thủ nào đang chơi tựa game này đừng bỏ qua bài viết này vì chúng tôi đang muốn hướng dẫn các bạn có thể nhận nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3D đơn giản nhất, nhanh nhất. Ngoài ra Taimienphi.vn cũng khuyến khích bạn nên chơi Tru Tiên 3D trên máy tính thay vì điện thoại vì để nhận nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3D cũng như thực hiện chúng sẽ rất mất thời gian, có thể việc hết pin điện thoại sẽ làm bạn hỏng nhiệm vụ. Chính vì thế cách chơi Tru Tiên 3D trên máy tính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Hướng dẫn nhận nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3D.

Trước khi nhận nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3D chúng ta cần phải học cách mở và xem bản đồ để có thể làm các nhiệm vụ này.

Bước 1: Để mở bàn đồ các bạn nhấn vào biểu tượng mini map góc bên phải màn hình.

cach nhan nhiem vu an quest an trong tru tien 3d 2

Bước 2: Tiếp đó bạn nhấn chọn bản đồ thế giới để có thể xem toàn bộ các khu vực có trong Tru Tiên 3D.

Bước 3: Cuối cùng bản đồ hiện lên, chọn vị trí cần nhận nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3D rồi di chuyển đến đó là được.

Nhận nhiệm vụ ẩn Pháp bảo Tương Tâm Hoa

 

Khu vực: Hồ Kỳ Sơn.

Cấp độ yêu cầu: 40.

Bước 1: Đầu tiên bạn di chuyển nhân vật của mình đến Hồ Kỳ Sơn (xem bản đồ thế giới) theo tọa độ 94, 121 và gặp NPC Tiểu Khất cái. Khi nói chuyện với hắn sẽ đòi bạn 20.000 lạng bạc trong 3 lần đấy.

Bước 2: Sau khi đưa đủ 3 lần hắn sẽ nói cho bạn vị trí và bạn sử dụng hệ thống tìm đường tự động của nhiệm vụ để biết vị trí của Thương Tâm Hoa.

Bước 3: Sau khi đến đúng vị trí để làm nhiệm vụ xong, bạn quay về gặp Tiểu Khất Cái và hắn sẽ đưa cho bạn phần thưởng hoàn thành nhiệm vụ.

Nhận nhiệm vụ ẩn lấy Lấy Điền Linh Nhi

Khu vực: Lưu Ba Sơn

Cấp độ yêu cầu: 42

Bước 1: Đầu tiên người chơi đến Lưu Ba Sơn tọa độ 88, 95 gặp NPC Điền Linh Nhi để tiến hành nhận nhiệm vụ ẩn nhé.

Bước 2: Sau khi đối thoại bạn sẽ được chuyển đến phụ bản để giải cứu Điền Linh Nhim hoàn thành phụ bản bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ và nhận được phần thưởng.

Nhận nhiệm vụ ẩn Hàn Băng Kiếm

Khu Vực: Thanh Vân Sơn

Cấp độ yêu cầu: 40

Bước 1: Để nhận nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3D này bạn phải sử dụng truyền tống trên bản đồ thế giới để di chuyển đến Thanh Vân Sơn tìm NPC Tiểu Hầu Tử ở tọa độ 34, 48 và tiêu diệt nó nhé.

Bước 2: Sau khi tiêu diệt Tiểu Hầu Tử xong bạn nhận được 1 lá thư, mở ra bạn sẽ nhận được nhiệm vụ ẩn này và sử dụng hệ thống tìm đường tự động để làm nhiệm vụ.

Bước 3: Hệ thống sẽ dẫn bạn đến vị trí Long Vương có tọa độ 53, 60 ở Thanh Vân Sơn và cho bạn tiếp nhiệm vụ. Bạn sẽ được lựa chọn một trong hai danh hiệu bắt thú, dù chọn danh hiệu nào bạn cũng nhận được Hàn Băng Tiễn.

Nhận nhiệm vụ ẩn Sơn Hà Phiến

Khu Vực: Thanh Vân Sơn

Cấp độ yêu cầu: 40

Bước 1: Đầu tiên hãy lập một tổ đội tại Thanh Vân Sơn và sau đó đi đến tọa độ 24, 117 đánh 1000 con Hắc trúc. Sau khi đánh xong hệ thống sẽ tự động gửi cho bạn một bức thư chứa nhiệm vụ.

Bước 2: Sử dụng hệ thống tìm kiếm đường để làm nhiệm vỵ này, kết thúc bạn sẽ nhận được Sơn Hà Phiến và danh hiệu Quân Đương Hắc Triết Trúc.

Trên đây là nhận nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3D với 4 loại nhiệm vụ khác nhau giúp người chơi có thể nhận được những vật phẩm có giá trị cũng như tìm hiểu được thêm về một tựa game hay như Tru Tiên 3D. Để có thể trải nghiệm trọn vẹn hơn như Taimienphi.vn đã nói ở đầu bài viết bạn hoàn toàn có thể chơi hình nền máy tính trên máy tính bằng phần mềm giả lập Android trên PC như BlueStacks 3 hoặc tương tự. Việc sử dụng các phần mềm giả lập Android giúp bạn có thể chơi Tru Tiên 3D như trải nghiệm một tựa game online trên máy tính.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button