Thủ Thuật

Cách nhanh nhất để lấy 1 hình ảnh trên mạng làm hình nền máy tính, laptop

Theo bạn thì cách nào là nhanh nhất khi bạn muốn lấy ảnh trên mạng làm hình nền máy tính. Một hình ảnh bất kỳ xuất hiện trước mặt bạn, bạn không cần phải tải về vẫn có thể thấy ảnh trên mạng làm hình nền máy tính được. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Hình nền máy tính vô cùng quan trọng với người sử dụng, đặc biệt khi bạn là người thích sự hoàn hảo, chăm chút cho cái máy tính của mình thì việc đổi hình nền máy tính thường xuyên không có gì là lạ cả.

lay anh tren mang lam hinh nen may tinh

Cách lấy hình ảnh trên mạng làm hình nền máy tính, laptop

Việc lấy ảnh trên mạng làm hình nền máy tính nhanh chóng cũng rất đơn giản, đây là một thủ thuật giúp bạn cài đặt nhanh chóng hình nền, không cần biết hình nền đó kích cỡ ra sao cũng như chẳng cần tải về miễn bạn thích là được.

Cách nhanh nhất để lấy hình ảnh trên mạng làm hình nền máy tính, laptop.

Có rất nhiều cách giúp lấy ảnh trên mạng làm hình nền máy tính, nhưng chúng ta đã nói đến từ “nhanh nhất” thì chắc chẳn chúng ta phải kể đến một tính năng tuyệt vời trong trình duyệt Fifefox có thể người sử dụng lãng quên.

Trình duyệt Firefox cho phép người sử dụng lấy nhanh bất cứ hình ảnh nào hiện lên trước mắt và cài làm hình nền máy tính với đầy đủ các tính năng như Fill (lấp đầy), Fit (Vừa vặn) hay Center (Trung tâm) không khác gì Pesonalize cả.

Bước 1: Đầu tiên chắc chắn máy tính bạn phải có trình duyệt Firefox nhé, và chúng ta khởi động tìm kiếm một hình nền bất kỳ ưng ý nào

Bước 2: Tìm bất cứ một bức ảnh nào rồi click chuột phải chọn Đặt làm ảnh nềnDesktop, với phiên bản tiếng Anh sẽ là Set as Background.

lay anh tren mang lam hinh nen may tinh

Bước 3: Tiếp theo bạn sẽ được lựa chọn vị trí đặt của anh mà chúng tôi đã nói ở trên là Fill, Fit hay Center vì không phải ảnh nào cũng đúng chuẩn màn hình của bạn. Ngoài ra ở trên có một ô lựa chọn màu, đó là màu làm lấp đi phần ảnh còn thiếu.

Bước 4: Sau khi xác nhận các thông số và tiến hành lấy ảnh trên mạng làm hình nền máy tính. Tùy vào dung lượng ảnh mà việc thay hình nền nhanh hay chậm. Nhưng kết quả bạn có thể theo dõi như hình dưới.

Việc lấy ảnh trên mạng làm hình nền máy tính không có gì quá mới mẻ, nhưng việc bạn biết thêm được một cách lấy ảnh trên mạng làm hình nền máy tính cũng như một tiện ích độc đáo từ fifefox là rất thú vị phải không nào, qua đó có thể thấy trình duyệt Firefox cũng rất tuyệt vời ,không thua kém gì so với các trình duyệt khác như Google Chrome, Cốc Cốc hay Microsoft Edge phải không nào.

Ngoài ra với những ai thích sử dụng nhiều hình nền trên máy tính có thể tham khảo thêm về bài viết cách đổi hình nền máy tính liên tục để xem các hướng dẫn và làm theo nhé.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button