Game

Cách sử dụng súng Bolt Action Sniper trong PUBG Mobile

Trong số các loại súng mà PUBG Mobile cung cấp, sát thương nhất là súng bắn tỉa hành động bolt. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu tất cả thông tin về súng bắn tỉa hành động bolt và cách sử dụng chúng trong PUBG Mobile.

PUBG MOBILE Kể từ khi phát hành, nó đã thu hút rất nhiều người chơi trên toàn thế giới. Sự thú vị khi chơi một mình hay chiến đấu cùng đồng đội luôn kích thích mọi người và khiến họ từ chối đăng nhập vào game mỗi ngày. PUBG Mobile có rất nhiều hệ thống vũ khí, từ súng lục, súng ngắn và súng bán tự động đến súng trường tấn công, súng máy hạng nhẹ và súng bắn tỉa. Tất cả các loại vũ khí đều có những đặc điểm khác nhau và mỗi loại được sử dụng ở một mức độ khác nhau.

Cách sử dụng súng Bolt Action Sniper trong PUBG Mobile

Súng trường bắn tỉa đóng một vai trò quan trọng trong chiến tranh tầm xa. Sức tấn công của súng bắn tỉa đơn giản khiến nó trở thành vũ khí chết người nhất trong trò chơi. PUBG Mobile cung cấp các loại súng bắn tỉa tự động như Mini 14, SKS, SLR, VSS và QBU. Sát thương cơ bản không lớn bằng súng bắn tỉa Bolt Action (khóa nòng trượt). Súng bắn tỉa nòng trượt gây sát thương mạnh nhất trong game và sau đây là thông tin chi tiết về các loại súng thuộc lớp vũ khí này trong PUBG Mobile.

Cách sử dụng súng trường bắn tỉa trong PUBG Mobile

1. AWM

Cách sử dụng bắn tỉa hành động tia chớp trên PUBG Mobile

Arctic Warfare Magnum hay AWM là vũ khí nguy hiểm và chết người nhất trong PUBG Mobile. Một phát bắn từ AWM là đủ để giết một người chơi. AWM không xuất hiện dưới dạng xuất hiện trong trò chơi, nó chỉ xuất hiện trong AirDrop hoặc Flare Drop. AWM sử dụng loại đạn 300 magnum rất khan hiếm.

– Sát thương: 120
Sát thương headshot: 120
– Phụ kiện tốt nhất: bộ giảm thanh, băng đạn Extended Quickdraw và Cheek Pad
– Kính ngắm tốt nhất: 6x hoặc 8x

2. M24

cách sử dụng bolt action sniper trong pubg mobile 2

M24 là khẩu súng bắn tỉa chiến lược nhất trong PUBG Mobile. Nó có độ giật thẳng đứng hơn và tốc độ bắn nhanh hơn bất kỳ loại súng bắn tỉa nào khác xuất hiện trên bản đồ. M24 là một khẩu súng hiếm và chỉ có thể được sử dụng trong Lều Lửa trên bản đồ Erangel. M24 sử dụng loại đạn 7,62mm.

– Sát thương: 75
– Sát thương headshot: 157
– Phụ kiện tốt nhất: nòng chống giật, băng đạn Quickdraw mở rộng hoặc bộ giảm thanh
– Kính ngắm tốt nhất: 6x hoặc 8x

3. Carabiner 98

Cách sử dụng bắn tỉa hành động bolt trong pubg mobile 3

Karabiner 98 hay Kar98 là một trong những khẩu súng bắn tỉa truyền thống được sử dụng trong PUBG Mobile. Khẩu Kar98 có độ giật thấp và là một trong những vũ khí bắn chính xác nhất trong trò chơi. Kar98 có thể dễ dàng bắn hạ kẻ thù với áo giáp / mũ bảo hiểm cấp 1 hoặc 2 và sử dụng loại đạn 7.62mm.

– Sát thương: 79
– Sát thương headshot: 162
– Phụ kiện tốt nhất: Bullet Loops và Check Pads
– Kính ngắm tốt nhất: 6x hoặc 8x

Súng bắn tỉa thực sự đáng tin cậy và người chơi nên sử dụng súng bắn tỉa cùng với súng trường tấn công để nâng cao hiệu quả chiến đấu. Nếu bạn cũng đang chơi phiên bản PUBG trên máy tính của mình, hãy để ý khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất PUBG.


Link tải game PUBG mobile mới nhất:

=> Liên kết tải xuống PUBG Mobile cho Android
Cách sử dụng súng Bolt Action Sniper trong PUBG Mobile

=> Link tải PUBG Mobile cho iPhone
Cách sử dụng súng Bolt Action Sniper trong PUBG Mobile

.

Back to top button
You cannot copy content of this page