Thủ Thuật

Cách sử dụng thanh công cụ Google Trang trình bày

Thanh công cụ trong Google Trang trình bày cho phép bạn kiểm soát và quản lý nhiều hơn các bản trình bày của mình khi trình bày trong một cuộc họp hoặc lớp học. Google Slides gần đây đã cập nhật nhiều tùy chọn cho thanh công cụ và thực hiện các thay đổi để giúp người dùng sử dụng, điều khiển và thao tác dễ dàng hơn trong khi trình chiếu. Bài viết sau hướng dẫn bạn sử dụng thanh công cụ Google Slides.

Nguyên tắc sử dụng thanh công cụ Google Trang trình bày

Bước 1:

Mở các trang trình bày trong Google Trang trình bày, sau đó Nút Bắt đầu Bản trình bày. Ở góc dưới bên trái của màn hình, bạn sẽ thấy thanh công cụ có slide # 1, là slide # 1. Bấm 1 để hiển thị danh sách các slide có trong các slide thuyết trình.

Danh sách này cho phép bạn di chuyển đến các trang trình bày khác nhau nhanh hơn so với việc mở chúng lần lượt bằng các biểu tượng mũi tên.

Bước 2:

Nhấp vào Tiếp tục biểu tượng ba chấm Để mở một menu bổ sung với nhiều tùy chọn hơn, chẳng hạn như phần Mở Ghi chú của Người thuyết trình. Bây giờ bạn sẽ được chuyển sang một giao diện mới với tất cả các ghi chú được tạo cho mỗi slide.

Mở ghi chú

Bước 3:

Nhấn tiếp. Bật con trỏ laser Một chấm đỏ xuất hiện trên màn hình và chấm đỏ này thay thế cho biểu tượng con trỏ chuột. Để tắt nó, chỉ cần nhấn phím L.

bật con trỏ chuột

Bước 4:

tùy chọn tab tự chạy Một menu với các tùy chọn thời gian phát tự động được hiển thị.

tự chạy

Bước 5:

Ngoài ra, nếu nhấp vào mục Linh tinh, bạn sẽ thấy một số cài đặt bổ sung như hình bên dưới.

lựa chọn

Video hướng dẫn sử dụng thanh công cụ Google Trang trình bày

.

Back to top button