Game

Cách sửa lỗi không hiển thị Google Account khi đăng nhập Pokémon Go

Một số người sử dụng BlueStacks hiện nay đang gặp vấn đề không thể nào đăng nhập được Pokemon go, vào game nhưng không hiển tị phần đăng nhập Google Account và qua xác minh Taimienphi.vn đã biết được nguyên nhân cũng như khắc phục triệt để vấn đề trên.

Sử dụng Bluestacks là biện pháp tối ưu để có thể chơi Pokemon Go, chơi Pokemon Go trên máy tính được hỗ trợ tối ưu cách di chuyển cho người chơi. Tuy nhiên vẫn có 1 vài trường hợp sử dụng Bluestacks không thể nào đăng nhập được Pokemon Go, và thậm chí là còn không hiện ra chỗ đăng nhập Google Account.

loi khong hien thi gogle account khi dang nhap pokemon go

Và theo như tìm hiểu Taimienphi.vn phát hiện ra với tất cả người sử dụng lần đầu vào Pokemon Go nếu đề ngày tháng năm sinh từ năm 2000 trở đi, tức là từ 2000 > 2016 sẽ không thể đăng nhập vào  bằng tài khoản gmail được và để đăng nhập gmail được như cũ các bạn làm như sau:

Hướng dẫn cách sửa lỗi không hiển thị Google Account khi đăng nhập Pokemon Go.

loi khong hien thi gogle account khi dang nhap pokemon go

Bước 1: Mở Bluestacks và click vào All Apps.

Bước 2: Chọn Settings trong thư mục All Apps.

Bước 3: Trong Settings chọn tiếp mục quản lý các ứng dụng, Apps.

Bước 4:  Tìm game Pokemon Go và click vào.

Bước 5: Click lần lượt vào 2 giá trị Clear Data Clear Cache rồi đóng Settings lại

Bước 6: Mở lại game Pokemon Go và đăng nhập bình thường.

Như vậy bạn đã hoàn toàn khắc phục được lỗi không hiển thị Google Account khi đăng nhập Pokmon go rồi đấy, hy vọng bạn sẽ có những giờ phút thư giãn khi chơi Pokemon Go. Với việc chơi Pokemon go trên pc, bạn sẽ tiết kiệm thời gian, công sức cũng như kiếm được nhiều vật phẩm để tiến hóa Pokemon. Với việc tiến hóa pokemon bạn có thể đi đánh chiếm các phòng Gym trong Pokemon Go. Càng chiếm được nhiều phòng Gym trong Pokemon Go sẽ kiếm được rất nhiều PokeCoins, và đây cũng là một trong những cách kiếm PokeCoin trong Pokemon Go đơn giản nhất.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button