Thủ Thuật

Cách sửa lỗi Sopcast bị chặn, không xem được truyền hình, bóng đá

Cách sửa lỗi Sopcast bị chặn, không xem được truyền hình, bóng đá sẽ được Vozz chia sẻ dưới đây để các bạn có thể khắc phục lỗi Sopcast bị chặn, xem truyền hình dễ dàng, tránh hiện tượng không truy cập vào được.

Hầu hết những người dùng Sopcast là để xem Bóng đá trực tuyến, xem truyền hình trên Sopcast. Tuy nhiên những kênh truyền hình trả phí hiện nay có nhiều cách để chặn Sopcast, không cho người dùng xem miễn phí kênh của họ trên Sopcast. Vì vậy người dùng thường gặp “lỗi can not access Sopcast service” khi truy cập Sopcast trên máy tính. Để sửa lỗi Sopcast bị chặn, có nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên người dùng có thể thực hiện theo cách sửa lỗi Sopcast bị chặn hiệu quả nhất sau đây.
 

Sửa lỗi Sopcast bị chặn, không xem được truyền hình, bóng đá

Bước 1: Để sửa lỗi Sopcast bị chặn, nhấn vào góc màn hình mở Open Network and Sharing Center.

Bước 2: Chọn Change adapter settings.

sua loi sopcast

Bước 3: Mở phần Local Area Connection và chọn Properties.

xu ly loi sopcast bi chan

Bước 4: Trong giao diện Local Area Connection Properties các bạn nhấn vào Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) và chọn Properties.

khac phuc loi sopcast bi chan

Bước 5: Đánh dấu tích vào Use the following DNS sever addressses.

Sau đó các bạn nhập địa chỉ IP của Google là: 8.8.8.8 8.8.4.4 vào ô trống. Cuối cùng ấn OK để lưu lại thao tác.

sua loi sopcast bi chan

Nếu thực hiện xong cách đổi IP nêu trên vẫn chưa xử lý lỗi Sopcast bị chặn thì bạn hãy click chuột phải vào Local Area Connection nhấn Disable để tắt mạng Internet.

sua loi sopcast bi chan tren may tinh

Sau đó chuột phải Local Area Connection nhấn Enable để bật lại mạng.

sua loi sopcast bi chan

Giờ thì đã xong, bạn chỉ cần thử truy cập Sopcast xem đã sửa lỗi Sopcast bị chặn hay chưa. Nhấn Đăng nhập.

sua loi sopcast bi chan

Tiếp theo thì truy cập Sopcast và mở các kênh.

sua loi sopcast bi chan

Trên đây là cách sửa lỗi Sopcast bị chặn trên máy tính. Nếu các bạn đang gặp lỗi Sopcast bị chặn hãy thử khắc phục ngay bằng cách sửa lỗi này nhé.

Khi sử dụng Sopcast, người dùng thường phải tìm các link sopcast để thưởng thức các trận bóng đá hàng đầu thế giới, có nhiều web chia sẻ link sopcast để bạn lựa chọn, trong đó có Vozz .vn nhé các bạn.


Ngoài Sopcast thì còn có những phần mềm xem TV trực tuyến chất lượng cao khác. Tuy nhiên trong top 10 phần mềm xem TV trực tuyến chất lượng cao thì Sopcast vẫn chiếm vị trí thứ nhất. Đã nhiều năm qua Sopcast luôn nằm trong top 10 phần mềm xem TV trực tuyến chất lượng cao và không ngừng phát triển, không chỉ trên Windows mà còn ở hệ điều hành Android và iOS.

Back to top button
You cannot copy content of this page