Công Nghệ

Cách tải GameLoop bản mới nhất trên PC

Nếu bạn là một trong những người thường xuyên chơi game mobile trên máy tính thì chắc hẳn đã từng nghe qua Gameloop , phần mềm giả lập Android của Tencent Games. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải Gameloop bản mới nhất và cài đặt chúng trên PC chỉ với vài thao tác.

Với việc tải và cài đặt GameLoop phiên bản mới nhất người dùng có thể trải nghiệm hàng chục game đang HOT trên thị trường hiện nay, phần mềm giả lập android này có kích thước tương đối nhẹ nhàng và tương thích với nhiều HĐH Windows chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều thú vị dành cho bạn.

cach tai gameloop ban moi nhat

Download GameLoop lastes version

Cách tải và cài đặt GameLoop phiên bản mới nhất

Bước 1: Truy cập vào liên kết tải GameLoop bản mới nhất Tại đây hoặc

=> Link tải Gameloop cho PC

Bước 2: Tại giao diện chính, click nút Tải Về xuất hiện giữa màn hình.

Bước 3: Ngay lập tức hệ thống tự đổng tải trình giả lập GameLoop, khởi động phần mềm khi quá trình tải hoàn tất => Click Install để bắt đầu cài đặt GameLoop trên máy tính.

Quá trình cài đặt GameLoop diễn ra tương đối nhanh chóng, chỉ mất vài phút cài đặt => click Start mở phần mềm giả lập.

Ngay lần đầu mở giả lập Android GameLoop trên máy tính, bạn vẫn sẽ phải chờ đợi việc Installing Turbo AOW Engine diễn ra và tiến độ cài đặt được hiện thị qua số % bên dưới thanh công cụ.

Để kiểm tra xem GameLoop bạn tải và cài đặt có phải là phiên bản mới nhất hay không, hãy click vào biểu tượng dấu 3 gạch ngang góc trên bên phải => chọn Update.

Quá trình kiểm tra lập tức diễn ra, nếu GameLoop của bạn đang ở phiên bản mới nhất thì thanh công cụ sẽ tự động biến mất ngay sau đó.

Như vậy, Taimienphi vừa hướng dẫn bạn đọc cách tải và cài đặt GameLoop phiên bản mới nhất trên máy tính, nếu trong quá trình cài đặt ngôn ngữ hiển thị của chúng không phải tiếng Việt, bạn có thể tham khảo hướng dẫn phía bên dưới. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Tham Khảo: Hướng dẫn chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Việt GameLoop
Tham Khảo: Hướng dẫn cài đặt và chơi Free Fire trên Gameloop

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button