Hướng Dẫn Game

Cách tải minecraft trên iphone

Đánh Giá

Đánh Giá - 9.1

9.1

100

Bài hướng dẫn hay !

User Rating: 5 ( 1 votes)

Đối với game thủ và nhiều người khác, trò chơi Minecraft đã không còn xa lạ với chúng ta khi chúng ta đều biết đến những ô vuông thần kỳ cho phép chúng ta thỏa sức sáng tạo “ngang dọc”. Hãy tham khảo với Vozz nhé.

Trên cả hai nền tảng là iOS và Android trên điện thoại, bạn có thể thấy trò chơi này đang được bày bán với mức giá khá cao so với các trò chơi trên điện thoại. Tuy nhiên, bạn có thể cách tải minecraft trên iphone hoặc iPad của mình bằng cách làm theo hướng dẫn bên dưới.

Video hướng dẫn cách tải minecraft ios

Tải minecraft miễn phí ios

Cách tải miễn phí Minecraft trên điện thoại

Dưới đây là tải minecraft miễn phí ios mới nhất mời các bạn thực hiện các cách sau.

Bước 1: Để tải và cài đặt Minecraft miễn phí trên điện thoại, đầu tiên bạn vào trình duyệt Safari. Nhập địa chỉ app.ignition.fun để truy cập.

Sau đó click vào biểu tượng tìm kiếm rồi nhập từ khóa Minecraft và chọn Minecraft Unknown như hình dưới.

Truy cập địa chỉ tải Minecraft

Sau đó bấm Get ở giao diện sau để tải game. Nếu thấy giao diện web chuyển sang phần cài đặt Minecraft là bạn đã thành công.

Cách tải minecraft trên iphoneThông báo Minecraft

Sau đó, bạn sẽ thấy một thông báo cho biết rằng firetion.fun đang cố gắng cài đặt Minecraft. Nhấp vào Cài đặt để bắt đầu tải xuống và cài đặt Minecraft miễn phí. Khi cài đặt xong sẽ xuất hiện biểu tượng game như hình bên dưới.

Bắt đầu cài đặt MinecraftBấm Minecraft để chơi

Chờ đã, bạn phải làm thêm một bước nữa: Chung> Kéo xuống và chọn Quản lý thiết bị. Sau đó chọn HeNan Mobile Games.

Quản lý thiết bịChọn HeNan Mobile Games

Nhấp vào Tin cậy Phần mềm Trò chơi Di động HeNan và chọn Tin cậy trong bảng thông báo bên dưới. Sau đó ra ngoài và chơi Minecraft.
Khi vào trò chơi, ban đầu bạn sẽ được yêu cầu nhập email để xóa quảng cáo khỏi ứng dụng, bạn sẽ phải trả $ 5 mỗi tháng. Nếu bạn không muốn, hãy nhấp vào Tôi không phải là nhà tài trợ.

Bấm Minecraft để chơi

Khi vào game, chọn Change Character bằng biểu tượng chiếc móc áo dưới chân nhân vật. Sau đó bấm Play để tạo game để chơi.

Bấm I'm not a patron

Giao diện trò chơi không khác lắm so với phiên bản Minecraft trong cửa hàng.

Giao diện chính Minecraft

Nhấp vào biểu tượng ba chấm trên thanh công cụ để hiển thị khoảng không quảng cáo của bạn. Bây giờ xây dựng các tòa nhà của riêng bạn trong chế độ này.

Giao diện game Minecraft iOS
Với phiên bản Minecraft miễn phí này trên điện thoại, bạn đã có thể chơi Minecraft miễn phí trên iPhone và iPad của mình. Mời bạn bè của bạn tải về phiên bản miễn phí của Minecraft cho iPhone và vui chơi.

Back to top button