Thủ Thuật

Cách tải và sử dụng UC Browser Mini trên điện thoại

Với hướng dẫn thao tác tải, sử dụng UC Browser Mini trên điện thoại, người dùng sẽ dễ dàng sở hữu một trong những ứng dụng duyệt web tốt nhất hiện nay, đồng thời nhanh chóng làm quen với các thao tác sử dụng cơ bản với trình duyệt thông minh và tiện lợi này trong thời gian ngắn nhất.

UC Browser Mini hay UC Mini là trình duyệt thông minh, hỗ trợ người dùng xem, chia sẻ các nội dung trên mạng Internet nhanh chóng và tiết kiệm dữ liệu. Đặc biệt hơn, trình duyệt UC Browser Mini cũng gây ấn tượng mạnh cho người dùng bởi các tính năng phát, tải video chất lượng hay tạo video ghép đôi cực kỳ thú vị.

Tải và sử dụng UC Browser Mini trên điện thoại

Ngay bây giờ, hãy cùng Vozz tìm hiểu các bước tải và sử dụng trình duyệt web UC Browser Mini và khám phá những tính năng độc đáo tiện lợi của ứng dụng này ngay nhé.

Tải và sử dụng UC Browser Mini trên điện thoại

Để cài đặt ứng dụng UC Browser Mini trên điện thoại, bạn cần chuẩn bị.

– Điện thoại có kết nối mạng Internet qua 3G, 4G hoặc Wifi;

– Điện thoại của bạn cần cài hệ điều hành iOS 7.0 hoặc Android 4.4 trở lên;

– Cuối cùng, bộ nhớ thiết bị cần trống tối thiểu 200 MB dung lượng.

Tải UC Browser Mini về điện thoại Android

Bước 1: Bạn truy cập vào chợ ứng dụng CH Play của Google trên điện thoại. Trên thanh tìm kiếm, bạn nhập UC Browser Mini .

cach tai va su dung uc browser mini tren dien thoai 2

Bước 2 : Trong danh sách kết quả, bạn nhấn vào nút Cài đặt bên cạnh phần mềm UC Browser Mini .

cach tai va su dung uc browser mini tren dien thoai 3

Tải UC Browser Mini trên điện thoại iOS

Bước 1: Tương tự như khi tải UC Browser Mini trên điện thoại Android, bạn truy cập chợ ứng dụng App Store trên iPhone và nhấn vào Biểu tượng hình kính lúp bên dưới màn hình;

cach tai va su dung uc browser mini tren dien thoai 4

Bước 2: Nhập từ khóa UC Browser Mini trong danh sách kết quả, bạn ấn Nhận . Điện thoại sẽ tự động tải và cài đặt ứng dụng trên thiết bị;

cach tai va su dung uc browser mini tren dien thoai 5

Bên cạnh phương thức tải UC Browser Mini về điện thoại Android, iPhone thông qua CH Play hay App Store, bạn cũng có thể tải ứng dụng này nhanh chóng và tiện lợi hơn thông qua liên kết mà Vozz chia sẻ.

=> Link tải UC Browser Mini cho Android
Cách tải và sử dụng UC Browser Mini trên điện thoại

=> Link tải UC Browser Mini cho iPhone
Cách tải và sử dụng UC Browser Mini trên điện thoại

Hướng dẫn sử dụng UC Browser Mini trên điện thoại

Giao diện và thao tác sử dụng UC Browser Mini trên iPhone hay Android tương đối giống nhau. Vozz sẽ minh họa các thao tác làm việc cơ bản trên UC Browser Mini phiên bản Android, người dùng iPhone có thể tham khảo và thực hiện tương tự;

Bước 1: Bạn mở ứng dụng UC Browser Mini trên điện thoại;

Bước 2: Nếu là lần đầu tiên đăng nhập, UC Browser Mini sẽ hiện thông báo yêu cầu bạn đồng ý Điều khoản sử dụng và Chính sách riêng tư. Bạn nhấn vào nút Đồng ý và Truy cập .

cach tai va su dung uc browser mini tren dien thoai 6

Bước 3: Trong màn hình làm việc chính của ứng dụng, bạn nhập địa chỉ website vào thanh công cụ ở phía trên màn hình và nhấn OK ;

cach tai va su dung uc browser mini tren dien thoai 7

Lúc này bạn đã có thể thoải mái truy cập website mình mong muốn và tìm hiểu các nội dung mình yêu thích.

cach tai va su dung uc browser mini tren dien thoai 8


Như vậy, Vozz đã hướng dẫn xong các bước giúp bạn tải UC Browser Mini về điện thoại, đồng thời giới thiệu các thao tác sử dụng cơ bản. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn nhanh chóng cài đặt cũng như làm quen trình duyệt UC Browser Mini thông minh này. Bên cạnh đó, các bạn tham khảo cách bật, tắt chế độ duyệt bảo mật UC Browser Mini tại đây.

Back to top button
You cannot copy content of this page