Game

Cách tải xuống phiên bản dùng thử Free Fire OB31

Máy chủ nâng cao Free Fire OB31 Nó chạy từ ngày 18 tháng 11 năm 2021 đến ngày 25 tháng 11 năm 2021. Vì vậy, bạn có thể cài đặt phiên bản dùng thử của Free Fire OB31 trước khi Free Fire OB31 được phát hành chính thức. Là một game bắn súng sinh tồn, Free Fire phát hành bản beta trước khi cập nhật chính thức, với nhiều thay đổi mà chúng tôi nhận được phản hồi từ game thủ để hoàn thiện trò chơi trước khi phát hành chính thức.

Nếu bạn muốn thử các tính năng mới của Garena Free Fire và Free Fire Max, hãy đăng ký ngay hôm nay và tải FF OB31 từ Garena. Để tải Free Fire OB31, bạn phải đăng ký nhận link tải game được gửi qua email cá nhân và chuẩn bị tinh thần để tham gia vào những trận chiến sinh tồn mới nhất của Free Fire OB31. Các máy chủ nâng cao của Free Fire được giới hạn cho một số lượng người chơi nhất định, vì vậy người chơi sẽ cần một mã kích hoạt hợp lệ để đăng nhập.

Tựa game bắn súng sinh tồn Garena Free Fire luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm nên việc tải game Garena Free Fire OB31 sớm bạn luôn cảm thấy rất hào hứng. Rất đơn giản, bạn có thể tải nhanh Free Fire OB31 Advanced Server bằng cách đăng ký với Free Fire Advanced Server.

bản ghi nhớ: Từ ngày 18 tháng 11 năm 2021, người chơi có thể tải xuống và cài đặt Máy chủ nâng cao Free Fire OB3.

  • Tải game Garena Free Fire
  • Tải xuống Garena Free Fire cho iOS
  • Tải game Garena Free Fire cho Android
  • Tải xuống trò chơi Free Fire Max
  • Tải xuống trò chơi Fire Max miễn phí cho iOS
  • Tải xuống trò chơi Free Fire cho Android

Hướng dẫn đăng ký và tải Free Fire OB31 Advance Server về dùng thử

Cách tải xuống máy chủ nâng cao Free Fire OB31

Bước 1:

Đi tới trang máy chủ thử nghiệm Máy chủ nâng cao Free Fire: https://ff-advance.ff.garena.com/

Bước 2:

Kéo xuống phần đăng ký máy chủ Free Fire Advance và vào phần Đăng nhập Facebook (Tài khoản Facebook liên kết với tài khoản game Free Fire của bạn) và đăng nhập vào máy server thử nghiệm.

Đăng nhập vào hệ thống kiểm tra Free Fire

Bước 3:

Ngay sau đó sẽ xuất hiện phiếu đăng ký tham gia game Free Fire OB31 Advance Server, bạn hãy điền đầy đủ thông tin chi tiết và ấn chọn. Đăng ký ngay.

Bước 4:

Ngay sau đó xuất hiện cửa sổ đăng ký thành công. Hệ thống sẽ chuyển bạn đến cửa sổ tải game Free Fire OB31 qua file APK. cái nút. Tải xuống APK.

Tải xuống tệp APK Free Fire thử nghiệm về thiết bị của bạn.

Tải xuống tệp APK Free Fire thử nghiệm về thiết bị của bạn.

Bước 5:

Chờ máy chủ tải xuống thiết bị của bạn, sau đó tìm và cài đặt tệp APK Free Fire thử nghiệm khi hoàn tất.

Vui lòng kích hoạt nó trước khi tiếp tục cài đặt Cài đặt từ nguồn không xác định Trong ~ Cài đặt Đầu tiên, cho phép hệ thống cài đặt ứng dụng ngoài CH Play.

bản ghi nhớ: Chỉ các thiết bị Android mới có thể cài đặt FF thử nghiệm.

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, người chơi phải nhập: mã kích hoạt Đây là những gì bạn nhận được để tận hưởng việc thử nghiệm các tính năng mới của Máy chủ nâng cao Free Fire OB31.

.

Back to top button
You cannot copy content of this page