Thủ Thuật

Cách tải xuống và cài đặt PayPal trên điện thoại của bạn

PayPal là một hệ thống thanh toán trực tuyến được hàng triệu người trên thế giới sử dụng. Ngoài phiên bản web, ứng dụng PayPal cũng có sẵn cho các thiết bị Android và iPhone. Nhanh tay tải và cài đặt PayPal trên điện thoại để trải nghiệm giải pháp gửi và nhận tiền an toàn, bảo mật.

paypal Đây là hệ thống thanh toán kỹ thuật số được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Ngày nay, PayPal có hơn 360 triệu người dùng đang hoạt động tại hơn 200 quốc gia, cung cấp các giao dịch mua sắm, gửi và nhận trên toàn thế giới một cách an toàn và bảo mật.

Bước đầu tiên để sử dụng PayPal là tải xuống và cài đặt PayPal trên điện thoại của bạn. Bài viết hướng dẫn nếu bạn chưa biết cách Cách tải xuống và cài đặt PayPal trên điện thoại của bạn Nó sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Tải xuống PayPal, Hướng dẫn cài đặt PayPal trên điện thoại Android và iPhone

Cách tải xuống và cài đặt PayPal trên điện thoại của bạn

Bước 1: Nhấp vào liên kết tải xuống PayPal bên dưới để tải PayPal về thiết bị của bạn.
– trọng tải paypal cho android
– trọng tải paypal cho iphone

Bước 2: Nhấp vào liên kết Tải xuống tệp PayPal ở trên để chuyển hướng bạn đến giao diện cài đặt. Từ đây “Tải về” Thiết bị của bạn sẽ bắt đầu cài đặt PayPal.

Bước 3: Khi quá trình cài đặt PayPal hoàn tất, “mở“Nó đã được đăng ký Tạo tài khoản PayPal Đăng nhập PayPal để trải nghiệm những tiện ích thú vị trong ứng dụng này.

cài đặt paypal

Như vậy là Vozz đã chia sẻ chi tiết cách tải và cài đặt PayPal trên điện thoại Android, iPhone. Làm theo hướng dẫn trong bài viết này để tải xuống, cài đặt và sử dụng PayPal trên thiết bị của bạn!

Để hiểu rõ hơn cũng như cách thanh toán và rút tiền trực tuyến từ PayPal, hãy xem bài viết chia sẻ của chúng tôi. PayPal là gì? và các phương thức thanh toán và rút tiền trực tuyến.

.

Back to top button