Thủ Thuật

Cách tải Zavi học trực tuyến

Sử dụng ứng dụng Zavi học trực tuyến giúp bạn sử dụng Zavi dễ dàng để dạy, học và họp online trực tuyến tương tự như ứng dụng TranS, Zoom …. Cùng Taimienphi.vn xem cách tải ứng dụng Zavi học trực tuyến dưới đây để tải, cài đặt ứng dụng dễ dàng.

Phần mềm họp trực tuyến Zavi có ưu điểm vượt trội như học trực tuyến có độ sắc nét cao, 100 người có thể tham gia trong cùng một lớp, tính bảo mật cao …. Để sử dụng Zavi phần mềm họp, học trực tuyến hiệu quả thì bạn là học sinh, sinh viên, giáo viên … cần phải tải Zavi về máy của mình.

cach tai zavi hoc truc tuyen

Cách tải Zavi học trực tuyến

Hiện nay, phần mềm Zavi không chỉ được tương thích với hệ điều hành Windows 7 và 10 mà còn tương thích với hệ điều hành iOS (máy tính bảng iPad). Do đó, khi bạn sử dụng máy tính cài Windows 7 và 10 hay dùng iPad thì mới tải được phần mềm học online Zavi.

Bước 1: Truy cập TẠI ĐÂY rồi click vào “TẢI BẢN BETA“.

cach tai zavi cho may tinh, laptop

Bước 2: Bạn nhìn vào góc dưới giao diện rồi click vào “ZaviSetup-20.10.1- …” (file mà bạn vừa tải xuống).

Bước 3: Cửa sổ mới xuất hiện, chọn ngôn ngữ Tiếng Việt rồi click vào “Ok

Bước 4: Sau vài giây, cài đặt phần mềm Zavi sẽ được hoàn tất.

Sau khi tải Zavi học trực tuyến và cài đặt phần mềm về máy tính, các bạn đã có được phần mềm hỗ trợ đắc lực đối với việc học, dạy và họp online hiệu quả. Dù có ở nhà thì bạn vẫn có thể học bài mới nhanh chóng qua Zavi. Hoặc muốn nhanh hơn, các bạn tải Zavi tại đây:

=> Link tải Zavi cho Windows

Sau khi tải và cài đặt Zavi thành công trên máy tính, để sử dụng, chúng ta cần phải đăng ký tài khoản Zavi, sau đó đăng nhập vào hệ thống, các bước thực hiện, mời các bạn theo dõi trong nội dung bài viết dưới đây:

Xem thêm: Cách đăng ký, đăng nhập Zavi học trực tuyến

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button