Game

Cách tăng hoặc giảm cấp độ mong muốn trong GTA V

Mức truy nã hay Mức truy nã trong GTA V được hiểu đơn giản là phản ứng của cảnh sát đối với tội phạm. Các hoạt động khác nhau dẫn đến mức độ khác biệt mong muốn. Trong bài viết này, Vozz sẽ hướng dẫn bạn cách tăng hoặc giảm cấp độ bạn muốn trong GTA V.

Cấp độ truy nã là một trong những yếu tố phổ biến của lối chơi Grand Theft Auto (GTA). Nó ra mắt như một trò chơi gốc được phát hành vào năm 1997. Kể từ đó, cấp độ mong muốn vẫn được giữ nguyên và xuất hiện trong mọi trò chơi trong sê-ri. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi các cấp độ truy nã vẫn tồn tại trong GTA V, một trong những trò chơi bom tấn của năm 2013. Bài viết này thảo luận về tính năng Mức mong muốn và Cách tăng hoặc giảm cấp độ mong muốn trong GTA V.

Tăng và giảm cấp độ mong muốn của bạn trong GTA V

I- Mức truy nã hoặc Mức mong muốn cho GTA V là gì?

Mức truy nã là một tính năng của sê-ri GTA cho biết mức độ truy nã của người chơi bởi cơ quan thực thi pháp luật. Mỗi cấp độ được đánh dấu bằng dấu hoa thị. Càng nhiều sao, tiền thưởng càng cao. Tính năng này xuất hiện trên tất cả các sản phẩm trong dòng, nhưng mỗi sản phẩm lại khác nhau.

cách xóa mục tiêu khỏi gta và

So với các game trước, cảnh sát trong GTA V ác liệt và ngoan cường hơn rất nhiều khi truy đuổi tội phạm. Các nhà phát triển cho phép AI vượt qua các chướng ngại vật và giới thiệu một số cách mới để bắt người chơi.

GTA 5

Mức truy nã đối với GTV 5 nằm trong khoảng từ 1 đến 5, với 1 sao là mức thấp nhất, “Tội phạm nhẹ” và 5 sao là cao nhất. Nhiều tội phạm (giết người, trả thù cơ quan thực thi pháp luật, cướp ngân hàng, v.v.) sẽ làm tăng mức độ truy nã của bạn.

II – Mã gian lận để tăng hoặc giảm cấp độ mong muốn của bạn trong GTA V

Giống như Cấp độ Truy nã, mã gian lận là một khía cạnh quan trọng khác của lối chơi GTA. Mỗi phần của trò chơi đều đi kèm với một bộ mã cho phép người chơi nhận được một số đặc quyền đặc biệt trong trò chơi. Về cơ bản, chúng xóa bỏ ranh giới của trò chơi và cung cấp một trải nghiệm hoàn toàn khác. Trong Grand Theft Auto V, bạn thực sự trở thành một vị thần và tung ra những cú đấm chết người với lượng máu và áo giáp không giới hạn.

GTA V đã truy nã các mã gian lận cấp độ dành cho những người chơi muốn bất chấp luật pháp. Người chơi có thể tăng giảm cấp độ tùy ý. Vì vậy, bạn có thể phạm nhiều tội ác và ngay lập tức giảm một ngôi sao xuống số không. Hoặc bạn có thể sống một cuộc sống mạo hiểm, mạo hiểm và “rượt đuổi nóng bỏng” với những màn chơi trúng đích.

Làm cách nào để xóa quyền truy cập nhanh trong gta 5?

1. Mã gian lận GTA V dành cho người chơi PC

– Tăng cấp độ truy nã: Chạy trốn (+1 sao)
– Mức truy nã giảm: LAWYERUP (-1 sao)

Bạn cũng có thể tham khảo các mã khác từ GTA V. Bạn có thể xem thêm danh sách mã GTA 5 tại đây.

2. Mã gian lận GTA V dành cho bảng điều khiển

– Nâng cao cấp độ bạn muốn:

* PS4: R1, R1, vòng tròn, R2, trái, phải, trái, phải, trái, phải
* Xbox một: RB, RB, B, RT, trái, phải, trái, phải, trái, phải
* Động: 1-999-3844-8483 [1-999-FUGITIVE]

cách khóa gta 5

– Giảm mức độ mong muốn.

* PS4: R1, R1, vòng tròn, R2, phải, trái, phải, trái, phải, trái
* Xbox một: RB, RB, B, RT, phải, trái, phải, trái, phải, trái
* Động: 1-999-5299-3787 [1-999-LAWYERUP]

Thật không may, không có mã gian lận nào để giảm tiền thưởng xuống 0 ngay lập tức. Bạn phải tiếp tục nhấn nút cho đến khi số sao giảm xuống không.

III – Cách nhập mã gian lận để tăng hoặc giảm cấp độ mong muốn trong GTA V

Để giúp người chơi tiết kiệm thời gian và công sức, Rockstar Games đã làm cho việc đổi mã gian lận trong GTA V trở nên vô cùng dễ dàng. Chỉ cần nhớ mã và nhập nó. phím dấu ngã (-) Và nhập mã. Bạn có thể sử dụng Notepad hoặc ghim mã gian lận trực tiếp lên màn hình. Đây là cách bạn nhập mã gian lận trên PC của mình.

Đặc biệt vì mã GTA trên máy tính của bạn là một dãy số và chữ cái khó nhớ nên bạn không thể bỏ qua mẹo nhập mã GTA nhanh để nhập mã nhanh chóng và dễ dàng.

hướng giam do truy cập gta 5

Đối với người chơi console, tất cả những gì bạn cần làm là giữ im lặng hoàn toàn và nhập chuỗi nút chính xác một cách tương đối nhanh chóng. Nếu trên màn hình xuất hiện thông báo là đã thành công. Lấy điện thoại di động của nhân vật ra khỏi điện thoại di động của bạn và gọi mã ở trên.

IV – Cách giảm mức mong muốn trong GTA V mà không có mã gian lận

Để giảm mức truy nã của mình, bạn cần tránh xa cơ quan thực thi pháp luật trong một khoảng thời gian. Thời gian tăng lên theo số lượng sao bạn có. Hãy ước tính xem mất bao lâu để hạ cấp độ mong muốn của bạn trong GTA V.

– 1 sao: 30 giây
– 2 sao: 45 giây
– 3 sao: 1 phút
– 4 sao: 1 phút 15 giây
– 5 sao: 1 phút 30 giây

Cách xóa nội dung ẩn trong gta và hiểu nó gần đây nhất

V – Làm thế nào để thoát khỏi cảnh sát trong GTA V

– Không sử dụng xe mô tô, xe mui trần đối với đối tượng truy nã cao vì cảnh sát có xu hướng đánh xe bỏ trốn.
– Thoát hiểm bằng máy bay và thuyền. Thoát bằng đường hàng không và đường nước dễ dàng hơn trên bộ.
– Sử dụng thiết bị lặn của bạn để lặn sâu xuống nước, nhưng hãy đề phòng cá mập.
Tránh đường cao tốc hoặc đường dài, thẳng.
– Thoát khỏi FOV và đi vào một con hẻm, ngõ hoặc nhà để xe để chặn đuôi cảnh sát.
– Sử dụng các tòa nhà hoặc chênh lệch độ cao để chặn tầm nhìn để chặn cảnh sát.

Sử dụng máy bay trong GTA V sẽ là cách tốt nhất để trốn thoát khỏi cảnh sát. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách điều khiển máy bay trong GTA V, bởi nó đòi hỏi rất nhiều kỹ năng. Để sử dụng thành thạo máy bay, trước tiên bạn phải học lái máy bay.

Liên kết tải GTA V mới nhất:

=> Link tải GTA 5 cho Windows
Cách tăng hoặc giảm cấp độ mong muốn trong GTA V

=> Link tải GTA 5 cho Android
Cách tăng hoặc giảm cấp độ mong muốn trong GTA V

Nếu bạn không ngại chế giễu cảnh sát và bị truy đuổi, hoặc nếu bạn chỉ muốn một ngày yên bình hơn trong GTA V, bạn có thể tăng hoặc giảm cấp độ mình muốn bằng cách làm theo các hướng dẫn được chia sẻ ở trên.


Ngoài GTA 5, người chơi có thể tham khảo thêm một số game có lối chơi tương tự nhưng đồ họa đẹp hơn nhiều so với game này.

.

Back to top button