Thủ Thuật

Cách tạo file PDF từ ảnh bằng JPG2PDF

Tạo file PDF từ ảnh giúp người dùng có file dữ liệu PDF với hàng loạt hình ảnh. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo file PDF từ ảnh bằng JPG2PDF, công cụ chuyển đổi PDF trực tuyến.

Với cách tạo file PDF từ ảnh bằng JPG2PDF, người dùng sẽ tạo được các tài liệu liên kết từ nhiều hình ảnh khác nhau. Sau này, khi muốn chuyển đổi PDF sang file ảnh để xem nhanh dưới dạng ảnh bạn cũng có thể thực hiện dễ dàng. Sử dụng cách chuyển PDF sang file ảnh bạn sẽ đọc được file PDF mà không cần cài đặt phần mềm hỗ trợ. Nhưng trước hết, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu cách tạo file PDF từ ảnh bằng JPG2PDF, trang web hỗ trợ chỉnh sửa PDF trực tuyến trước nhé.

Cách tạo file PDF từ ảnh bằng JPG2PDF

Bước 1: Truy cập JPG2PDF và chọn nhanh Tải lên tệp.

tao file pdf tu anh bang JPG2PDF

Bước 2: Tìm đến thư mục chứa ảnh bạn muốn tạo file PDF từ ảnh bằng JPG2PDF. Chọn file ảnh và ấn Open.

tao file pdf tu anh bang JPG2PDF

Bước 3: Sau khi các ảnh đã được tải lên, bạn nhấn vào Liên kết để ghép các ảnh này thành file PDF.

Ngay lập tức file PDF mới tạo sẽ được tải về máy tính.

Người dùng có thể mở file PDF lên để xem lại các file ảnh vừa ghép.

Trên đây là cách tạo file PDF từ ảnh bằng JPG2PDF đơn giản. Vậy sau khi có file PDF, bạn đã biết nên sử dụng phần mềm nào để hỗ trợ đọc file PDF tốt nhất chưa. Hãy tham khảo những phần mềm đọc file PDF tốt nhất hiện nay. Mỗi phần mềm đều có những tính năng nổi bật riêng cho các bạn lựa chọn. Hãy tải thử về máy tính và cài đặt để nắm rõ các tính năng này.

Tuy nhiên có một phần mềm khá nổi trội trong lĩnh vực hỗ trợ đọc file PDF là Foxit Reader. Không chỉ sử dụng trên máy tính, phần mềm Foxit Reader còn hỗ trợ trên các hệ điều hành Android, iOS, WinPhone. Trong bối cảnh hiện nay thì việc sử dụng Foxit Reader để làm việc nhanh trên điện thoại là xu hướng tất yếu. Nếu gặp bất cứ vấn đề gì khi sử dụng Foxit Reader, hãy truy cập Taimienphi.vn để được trợ giúp.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button