Thủ Thuật

Cách tạo tài khoản Kuaishou

Kuaishou hay Kwai là một ứng dụng livestream mới trong giới truyền thông xã hội Trung Quốc, ứng dụng trở nên phổ biến đối với giới trẻ hiện nay về việc kiếm tiền và có thể trở nên nổi tiếng hơn nhờ nó. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Kuaishou đơn giản và hiệu quả.

Giống với Instagram, Kuaishou là một ứng dụng chia sẻ hình ảnh và video trực tuyến trên mạng xã hội có hơn 400 triệu người dùng, cho phép người dùng thực hiện việc đăng tải các clip ngắn hay livestream trên mạng xã hội như chơi game, nói chuyện … và còn nhiều hơn nữa.

cach tao tai khoan kuaishou

Kuaishou (Kwai) – Ứng dụng quay video ngắn hoặc livestream trên mạng xã hội

– Link tải phiên bản Android: Kuaishou cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Kuaishou cho iPhone
– Link tải phiên bản APK: Kuaishou APK

Cách tạo tài khoản Kuaishou

Bước 1: Người dùng chọn một trong những link tải tương ứng phía trên đối với hệ máy mình đang dùng, sau đó tiến hành mở App như bình thường. Trên giao diện ứng dụng bạn chọn hình thức đăng nhập.

cach tao tai khoan kuaishou 2

Tại đây bạn có thể chọn lựa nhiều loại hình thức đăng nhập khác nhau như Facebook, tài khoản Google, số điện thoại hoặc Email … và Taimienphi lựa chọn hình thức đăng nhập bằng số điện thoại.

Lựa chọn quốc gia và sau đó nhập chính xác số điện thoại cần đăng ký tài khoản vào, nên nhớ bỏ số 0 ở đầu như hình phía trên rồi ấn vào Next.

Bước 2: Một tin nhắn với dãy số gồm 4 số được gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký ở bước trên, nhập 4 số đó vào rồi chọn Next.

Sau đó điền mật khẩu cho ứng dụng Kuaishou hay còn gọi là Kwai và chọn Done.

Kế đến bạn thiết lập thông tin cá nhân, chọn giới tính và đánh tên hiển thị rồi ấn Next.

Sau đó ứng dụng hỏi bạn có muốn tìm bạn bè trên Facebook không, nếu có thì chọn Find via Facebook còn nếu không thì chọn Next.

Ứng dụng tiếp tục hỏi bạn có muốn theo dõi những người này không, nếu bạn muốn theo dõi họ thì chọn Follow and Continue còn không thì ấn Skip.

Vậy là bạn và Taimienphi vừa thực hiện qua các bước tạo tài khoản Kuaishou hay còn gọi là Kwai, ứng dụng chia sẻ video hay livestream trực tuyến qua mạng xã hội. Nếu bạn đã biết cách tạo tài khoản mà không biết cách đăng video hay livestream qua ứng dụng Kuaishou thì có thể tham khảo bài viết cách phát video trực tuyến trên Kuaishou của Taimienphi để biết thêm thông tin chi tiết cũng như cách làm nhé.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button