Game

Cách tìm đối thủ bằng cách bắn trong PUBG Mobile

Giống như bất kỳ game bắn súng chiến thuật nào, PUBG Mobile cũng không ngoại lệ. Trong PUBG Mobile, việc tìm kiếm kẻ thù bằng những màn đấu súng là rất quan trọng, chiếm 70 – 80% tỷ lệ thắng thua mỗi trận.

Để làm chủ cuộc chơi, game thủ cần biết cách bắn trên không để tìm kiếm đối thủ. PUBG MOBILE, nếu bạn là người chơi mới, điều này không hoàn toàn dễ dàng. Sử dụng một số mẹo sau để trang bị kỹ năng của bạn và xác định vị trí của đối thủ trong trận đấu luân lưu trong trò chơi.

Tìm kẻ thù qua PUBG Mobile trong Đấu súng

Súng trong PUBG Mobile quan trọng như thế nào?

PUBG Mobile là game bắn súng sinh tồn hay nhất dành cho thiết bị di động, đó là lý do tại sao các nhà phát triển đã tập trung thiết kế hệ thống âm thanh chân thực nhất mà người chơi có thể đánh giá được.

– Vị trí và hướng bắn của đối thủ.
– Khoảng cách tương đối của đối phương (gần hoặc xa).
– Xác định phạm vi sử dụng súng của kẻ thù.
Súng được trang bị một số phụ kiện khi bắn.

Cách tìm đối thủ bằng cách bắn trong PUBG Mobile

1. Liên tục quan sát bản đồ nhỏ
Nếu bạn đã từng chơi một game bắn súng hành động hoặc chiến thuật, bạn sẽ biết bản đồ nhỏ quan trọng như thế nào. PUBG mobile này cũng khá thú vị, chẳng hạn như vị trí của bạn trong một không gian rộng lớn, vị trí hiện tại của bạn, cách di chuyển, biểu tượng tiếng súng trên bản đồ khi kẻ thù đang bắn và cách tìm kẻ thù bằng súng trong nền . như.

Cách tìm đối thủ bằng cách bắn trong PUBG Mobile

2. Hướng bắn không nhất thiết là nơi có kẻ thù.
Tất nhiên, có kẻ thù mà bạn có thể nghe thấy tiếng súng, nhưng bạn biết rằng nếu bạn bắn, vị trí của bạn sẽ bị lộ, vì vậy tất nhiên bạn phải di chuyển và liên tục di chuyển để tránh bị phát hiện. . Vì vậy, khi bạn tìm thấy đối thủ của mình trong một loạt đấu súng trong PUBG Mobile, bạn không chắc liệu họ có ở đó hay không. Có lẽ kẻ thù đang bắn vào ai đó và cướp đồ của người khác. Có rất nhiều trường hợp.

Cách thiết lập hệ thống thu nhận ngôn ngữ trong pubg mobile 3

3. Đầu tư vào tai nghe tốt
Khi bật tai nghe, tiếng súng có thể nghe thấy rõ ràng. Từ đó, bạn không chỉ có thể tìm thấy đối thủ của mình bằng tiếng súng trong PUBG Mobile mà còn có thể nghe thấy tiếng bước chân, tiếng bơm máu, tiếng mở cửa và các hành động khác. Nếu kẻ địch bắn từ bên trái, âm thanh sẽ được nghe thấy từ bên trái và ngược lại, do đó, bạn sẽ dễ dàng đánh giá đối thủ bằng cách bắn của họ trong PUBG Mobile.

Cách thiết lập hệ thống thu nhận ngôn ngữ trong pubg mobile 4

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn của Vozz về cách tìm đối thủ bằng một phát súng trong PUBG Mobile sẽ giúp bạn giành chiến thắng nhiều hơn. Nhưng lý thuyết chỉ là một phần nhỏ, còn thực chiến còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố quan trọng khác: may rủi.


Link tải PUBG Mobile cho điện thoại Android và iOS mới nhất:

=> Liên kết tải xuống PUBG Mobile cho Android
Cách tìm đối thủ bằng cách bắn trong PUBG Mobile

=> Link tải PUBG Mobile cho iPhone
Cách tìm đối thủ bằng cách bắn trong PUBG Mobile

.

Back to top button