Thủ Thuật

Cách tìm kiếm bạn bè trên Viber

Bạn có thể tìm kiếm bạn bè trên Viber để trò chuyện, nhắn tin chỉ với vài thao tác đơn giản, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm bạn bè trên Viber.

Cũng giống như Zalo, Skype,.. Viber cũng là một công cụ chat miễn phí được sử dụng rất phổ biến không chỉ tại Việt Nam mà còn trên khắp thế giới. Sử dụng Viber để gọi điện, chat thì chắc hẳn ai cũng biết nhưng những thao tác như thiết lập tài khoản, hay tìm kiếm bạn bè trên Viber thì không phải ai cũng thông thạo. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm bạn bè trên Viber một cách dễ dàng.

cach tim kiem ban be tren viber

Cách tìm kiếm bạn bè trên Viber

Trên máy tính

Bước 1: Các bạn khởi chạy Viber phiên bản máy tính lên. Trong giao diện của Viber, bạn sẽ nhìn thấy ngay khung tìm kiếm (Search) trong mục trò chuyện

cach tim kiem ban be tren viber 2

Bước 2: Bạn gõ tên người muốn tìm kiếm vào khung tìm kiếm, nếu bạn không nhớ tên người muốn tìm thì bạn có thể gõ số điện thoại của người đó vào khung tìm kiếm.

Trên điện thoại iPhone, Android

Download Viber cho Android
Download Viber cho iPhone

Bước 1: Các bạn khởi chạy Viber trên điện thoại và chọn vào biểu tượng tìm kiếm trên giao diện của ứng dụng

Bước 2: Bạn nhập tên người muốn tìm kiếm vào khung tìm kiếm, nếu bạn không nhớ tên người muốn tìm thì bạn có thể nhập số điện thoại của người đó vào khung tìm kiếm.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách tìm kiếm bạn bè trên Viber phiên bản máy tính và điện thoại. Hy vọng rằng với hướng dẫn trên các bạn sẽ không còn gặp khó khăn trong việc tìm bạn bè để trò chuyện nữa. Chúc bạn thành công

Bạn cũng có thể tham khảo các bài viết về Zalo mà Taimienphi.vn đã chia sẻ như tìm bạn trên zalo để thấy và kết bạn với những người quen của mình nhé.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button