Game

Cách tìm làng trong Minecraft

Minecraft là một trò chơi thế giới mở sở hữu rất nhiều những điều thú vị để người chơi có thể tự xây dựng và khám phá, trong Minecraft, ngôi làng (Village) là công trình độc đáo được chế tạo để làm chỗ ở cho dân làng, dưới đây sẽ là cách bạn có thể tìm được những người bản địa của Minecraft.

Ngôi làng là một công trình cực kì độc đáo của MineCraft khi là nơi ở của dân làng với rất nhiều những hoạt động như những ngôi làng thực sự. Nơi đây có những nông trại rộng lớn để người chơi MineCraft có thể lấy thực phẩm cũng như nhiều rương chứa đồ. Bạn cũng có thể thấy nhiều ngôi nhà độc đáo cũng như trao đổi vật phẩm với dân làng.

Hiện tại Minecraft đang có cách phiên bản dùng trên APK, phiên bản Premium và Skin, các bạn tải xuống phiên bản phù hợp dưới đây:

– Download Minecraft Launcher APK
– Download Minecraft Launcher Premium
– Download Minecraft Launcher Skin

 

Cách tìm ra ngôi làng trong Minecraft.

Bước 1: Đăng nhập vào Minecraft.

cach tim lang trong minecraft

Bước 2: Chọn chế độ Singleplayer.

Bước 3: Chọn và chỉnh các thao tác như trên hình, chú ý cần để chế độ Bonus Chest: On để có thể nhập mã trong Minecraft.

Bước 4: Mở Console, nhấn / để thực hiện và khung chữ Console sẽ được mở ở phía dưới cùng cửa sổ.

Bước 5: Gõ lệnh “locate Village” rồi nhấn enter. Lưu ý chứ V trong Village rất quan trọng vì nếu viết v thường thì lệnh sẽ bị lỗi.

Bước 6: Kiểm tra kết quả, bạn sẽ nhìn thấy dòng chữ màu trắng ghi là “Located Village at [tọa độ x] (y?) [tọa độ Z]” nằm gần phía dưới cùng cửa sổ Minecraft.

Bước 7: Gõ lệnh “teleport”. Mở Console gõ teleport [người chơi] [tọa độ x] [tọa độ y] [tọa độ z], điền tên người chơi và tọa độ ngôi làng, trong đó bạn sẽ phải đoán tọa độ y của ngôi làng để có thể tìm được chính xác địa điểm của ngôi làng.

Trên đây là hướng dẫn tìm ngôi làng trong Minecraft, các bạn có thể xem thêm các mã lệnh  Minecraft để có thể chơi game vui hơn.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button