Wiki

Cách tìm việc tại Joboko

Hướng dẫn tìm việc Joboko mà Vozz sẽ chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp những người có nhu cầu tìm việc tìm được công việc mình mong muốn trong thời gian nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí, công việc mơ ước và nhiều cơ hội hơn phù hợp với khả năng và mức lương khá .

Trước đây, hầu hết mọi người đều dựa vào các mối quan hệ để tìm một công việc mình yêu thích và xem quảng cáo việc làm trên báo chí hoặc thông qua các trung tâm, cơ sở việc làm. Phương pháp này thường không hiệu quả và tốn nhiều thời gian cho người tìm việc và nhà tuyển dụng. Hiện nay, với sự ra đời của các trang web tuyển dụng trực tuyến như Joboko (trước CV hay), Việt nam làm việc, Biklam 24h… quá trình tìm việc nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều. Để giúp bạn tận dụng tối đa các công cụ này, hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn về cách thực hiện điều này trong Dữ liệu lớn. Tìm việc làm tại Joboko Nó thực sự hiệu quả.

Cách tìm việc tại Joboko

Trước khi xem qua bài viết, đừng quên tải và cài đặt phiên bản trình duyệt mới nhất trên máy tính của bạn thông qua liên kết sau.

– Tải phần mềm Chrome tại đây: Download Google Chrome
– Tải phần mềm Firefox tại đây: Download Firefox

Cách tìm việc tại Joboko

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào địa chỉ trang web Tuyển dụng Joboko. Giao diện trang chủ của Joboko được thiết kế tương đối đơn giản, kèm theo bộ công cụ hỗ trợ. tìm kiếm việc làm Nó được đặt ở giữa màn hình.

Thanh công cụ có hai hộp thông tin, mỗi hộp cho phép người dùng nhanh chóng tìm thấy một nhiệm vụ.

từ khóa, tiêu đề : Tại đây bạn có thể nhập các từ khóa liên quan đến công việc mà hệ thống sẽ tìm kiếm. Ví dụ: nhân viên bán hàng, nhà hàng, v.v.

địa điểm: Người dùng chọn nơi họ muốn làm việc.

Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bấm Tiếp theo. tìm kiếm một công việc ;

Cách tìm việc trên Joboko 2

Bước 2: Hệ thống hiện cung cấp danh sách các hành động phù hợp với tiêu chí. Khi bạn tìm thấy sự lựa chọn phù hợp bấm vào hành động Để biết thêm thông tin

Cách tìm việc trên Joboko 3

Bước 3: Khi bạn hài lòng với công việc, hãy nhấn nút tuyển dụng hoặc là áp dụng ngay bây giờ Gửi sơ yếu lý lịch của bạn cho người quản lý tuyển dụng.

Cách tìm việc trên Joboko 4

Bước 4: hộp thoại Gửi đơn đăng ký Sau khi nhập thông tin cá nhân của bạn và tải xuống sơ yếu lý lịch cá nhân của bạn Gửi sơ yếu lý lịch của bạn ;

Cách tìm việc trên Joboko 5

bản ghi nhớ: Nếu bạn đã có tài khoản Joboko, hãy nhấp vào Tiếp theo. đăng nhập . Một hộp thoại để sử dụng xuất hiện. tiếp tục trực tuyến Tải xuống sơ yếu lý lịch của bạn trên máy tính của bạn Giúp chúng tôi gửi hồ sơ của bạn nhanh hơn. nhấn xuống Gửi sơ yếu lý lịch của bạn Khi hoàn thành.

Cách tìm việc ở Joboko 6


Vậy là Dữ liệu lớn đã hoàn thành hướng dẫn của chúng tôi về bước tiếp theo. Tìm việc làm tại Joboko, một trong những web tìm việc tốt nhất hiện nay. Chúng tôi hy vọng những hướng dẫn chi tiết này sẽ giúp bạn tìm được công việc như mong muốn nhanh hơn và suôn sẻ hơn.

.

Back to top button