Wiki

Cách tra cứu giá điện tại Bình Định

Nếu bạn sử dụng điện Hoài Ân, Quy Nhơn, Phú Tài, An Nhơn, Phù Mỹ, Bồng Sơn, Phú Phong, Phù Mỹ, hãy xem Cách Tra Cứu Tiểu Sử Tại Bình Định. Cát, Tuy Phước.

Hiện tại, Công ty Điện lực Bình Định (PC Bình Định) đã có thể xem hóa đơn tiền điện sử dụng điện qua cổng Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng công ty Điện lực miền Trung (CSKH). EVN CPC). Trên trang web này, ngoài bạn Xem giá điện tại Bình Định, bạn cũng có thể xem các thông tin khác như: Lập lịch ghi số điện, xem lịch cúp điện, thanh toán tiền điện trực tuyến …

Bảng giá điện Bình Định tra cứu trực tuyến

Hướng dẫn tra cứu giá điện tại Bình Định

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản và đăng nhập tài khoản để xem chỉ số điện Bình Định và xem giá điện với tên khách hàng Bình Định.

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Bấm để truy cập địa chỉ. cskh.cpc.vn/frm_Dangky.aspx tại đây Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản để vào giao diện.

Chứng tỏ Ghi danh Nó hiện ra như hình bên dưới -> Làm theo hướng dẫn của website để đăng ký tài khoản.

Cách kiểm tra tiền Bình Định 2

Bước 2: Đăng nhập và kiểm tra hóa đơn tiền điện

Luôn làm theo 2 bước sau nếu bạn đã đăng ký tài khoản trước đó. Khi bạn đã đăng ký thành công tài khoản của mình như đã mô tả ở bước 1, hãy tiến hành đăng nhập. nơi đây Bắt đầu tìm kiếm. bạn nhập tên tài khoản mật khẩu mở khóa -> sau đó nhấp vào đăng nhập

Cách kiểm tra tiền 3 lĩnh vực Bình Định

Bước 3: Kiểm tra hóa đơn tiền điện

Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể thực hiện truy vấn bằng cách làm theo các tab có sẵn trong giao diện web. Tại đây, bạn có thể hỏi về giá điện, tra cứu lịch cúp điện, tra cứu giá điện, thanh toán tiền điện trực tuyến.

Hình ảnh bên dưới là giao diện khi bạn bấm vào tab Hóa đơn thuế điện tử.

Cách kiểm tra tiền trong quân cung 4

Cách thanh toán tiền điện trực tuyến

Từ nhà đến nhà Giờ đây, bạn có thể thanh toán hóa đơn tiền điện từ nhà, từ bất kỳ đâu trong nhà, thay vì thanh toán tiền điện tại nhà hoặc tại quầy hóa đơn tiền điện. Rất đơn giản.

– xem hướng dẫn Thanh toán tiền điện vào tài khoản ngân hàng của bạn nơi đây.

Số Tổng đài Hỗ trợ Điện lực Bình Định

Mọi thắc mắc về hóa đơn tiền điện và các phương thức thanh toán khác trên website Tổng Công ty Điện lực Miền Trung, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ bên dưới.

– Công ty Điện lực Bình Định, số điện thoại đường dây nóng: 056 3812888 – 056 3812999
– hoặc EVN CPC – Gọi cho Tổng đài hỗ trợ khách hàng theo số điện thoại của Tổng công ty Điện lực miền Trung. 1900 đến 1909 để được giúp đỡ.

Hướng dẫn ở trên đã giúp tôi biết làm thế nào. Xem giá điện tại Bình Định Ngoài cách tìm kiếm trực tuyến trên máy tính với 3 bước đơn giản, bạn có thể thực hiện tương tự trên điện thoại khi đăng nhập và truy cập thông qua trình duyệt web như trình duyệt Chrome, Firefox hay Cốc Cốc.


chúc may mắn!

Back to top button