Wiki

Cách tra cứu tiền điện tại Quảng Ninh

Giải đáp thắc mắc bạn đọc hỏi về cách tra cứu tiền điện tại Quảng Ninh dưới đây là các bước hướng dẫn của Taimienphi.vn để bạn có thể tự tra cứu tiền điện khu vực Quảng Ninh thông qua website chỉ với vài thao tác đơn giản.

Hiện việc tra cứu tiền điện tại Quảng Ninh bao gồm các điện lực trực thuộc như Điện lực Đông Triều, Uông Bí, Quảng Yên, Ba Chẽ, Hoành Bồ, Bãi Cháy, Hạ Long, Cẩm Phả, Tiên Yên, Bình Liêu, Hải Hà, Đầm Hà, Vân Đồn, Móng Cái khách hàng sẽ thực hiện tra cứu hóa đơn tiền điện qua website Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty điện lực Miền Bắc. Còn web pcquangninh.npc.com.vn của Công ty điện lực Quảng Ninh các bạn có thể truy cập để cập nhật tin tức, xem thông tin sự kiện ngành điện hoặc xem lại một số hướng dẫn liên quan đến điện lực.

cach tra cuu tien dien tai quang ninh

Tra cứu tiền điện tại Quảng Ninh trực tuyến

Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Quảng Ninh

Đối với khu vực Quảng Ninh, người dân và khách hàng sử dụng điện thực hiện tra cứu chỉ số điện Quảng Ninh, tra cứu tiền điện theo tên khách hàng Quảng Ninh như sau:

Bước 1: Truy cập vào website Chăm sóc khách hàng – Tổng công ty Điện lực miền Bắc trực tiếp TẠI ĐÂY

Các bạn có thể dùng trình duyệt Chrome, Firefox hoăc là trình duyệt Coc Coc trên máy tính hoặc mở các trình duyệt này trên điện thoại để đăng nhập tra cứu thông tin tiền điện.

Bước 2: Quá trình truy cập thành công, bạn Nhập tên đăng nhập và Nhập mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống.

Lưu ý: Tên đăng nhập và mật khẩu chính là mã khách hàng hay mã hóa đơn được in trên hóa đơn hoặc bạn xem trên thông báo tiền điện. Ví dụ: Mã khách hàng hay mã hóa đơn của bạn là PA05000123456 => thì tên đăng nhập và mật khẩu chính là PA05000123456

cach tra cuu tien dien tai quang ninh 2

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn nhấn chuột chọn mục Tra cứu thông tin -> chọn Tra cứu hóa đơn tiền điện -> tiếp đến bạn chọn kỳ hoá đơn, tháng, năm muốn xem -> sau đó nhấn Tra cứu để xem chi tiết tiền điện.

Ngoài tra cứu hóa đơn tiền điện, tải hóa đơn điện tử tiền điện, bạn còn có thể tra cứu tình hình tiêu thụ điện, tra cứu chỉ số công tơ điện, tra cứu điểm thu và hình thức thu tiền điện, xem lịch ngừng giảm cung cấp điện, tra cứu tiến độ yêu cầu dịch vụ điện…

Cách thanh toán tiền điện trực tuyến

Ngoài cách thanh toán truyền thống là nộp tiền tại nhà khi có nhân viên hoặc đại lý điện lực đến thu tiền, nộp tiến trực tiếp tại các quầy giao dịch của các đơn vị điện lực, thì giờ đây khách hàng đã có thể thanh toán tiền điện trực tuyến mọi lúc, mọi nơi rất dễ dàng.

Các bạn có thể nộp tiền điện bằng tài khoản ngân hàng hoặc nộp tiền điện qua các đơn vị thanh toán trung gian như Payoo, ví điện tử MoMo, nộp tiền điện qua các chuỗi cửa hàng tiện lợi như Vinmart, FPT shop…

Xem thêm slide hướng dẫn thanh toán dịch vụ điện mọi lúc mọi nơi TẠI ĐÂY để biết thêm chi tiết.

Số Tổng Đài Hỗ Trợ Điện Lực Quảng Ninh

Trường hợp bạn có thắc mắc cần tư vấn, giải đáp và hỗ trợ, các bạn liên hệ qua điện thoại theo các thông tin hỗ trợ sau:

– Gọi trực tiếp tới Công ty điện lực Quảng Ninh – Số điện thoại: 0203.221.0302
– Hoặc gọi tới tổng đài hỗ trợ Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc theo số 1900 67 69 để được hỗ trợ.

Việc tra cứu tiền điện tại Quảng Ninh trên đây thực hiện khá đơn giản. Quan trọng đối với người tra cứu là biết link truy cập để tra cứu, biết mã khách hàng và mật khẩu là sẽ đăng nhập và tự tra cứu được các thông tin mà mình muốn.

Ngoài ra, nếu bạn đang quan tâm đến tiền nước hàng tháng đã dùng hết bao nhiêu, muốn xem và theo dõi tình hình sử dụng nước ở các tháng, các bạn tham khảo cách tra cứu hóa đơn tiền nước tại đây, sau đó sử dụng mã khách hàng, thông tin đăng nhập cùng với mật khẩu đã được cấp để đăng nhập và thực hiện tra cứu nhé! Chúc các bạn tra cứu thành công.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button