Cách viết chữ đậm trong Skype, cách viết chữ đậm khi chat trên Skype?

Xin chào Vozz Tôi là người mới bắt đầu sử dụng phần mềm Skype lần đầu cho công việc kinh doanh dữ liệu lớn, tôi đã tải và cài đặt thành công phần mềm Skype này tại nhà của bạn. Bạn có thể xem văn bản trên Skype. Tôi có thể hỏi làm thế nào để viết đậm trong Skype?

Xin chào!.

Vozz rất hân hạnh nhận được câu hỏi và thắc mắc gửi về cho chúng tôi để tìm hiểu cách viết chữ đậm trong Skype hay còn gọi là chữ Bold khi chat trên Skype. Vozz xin trả lời điều này:

Để tạo văn bản in đậm trong Skype, bạn cần thêm: nhắn * Khi bắt đầu và kết thúc cuộc trò chuyện khi trò chuyện trên Skype.

Cách viết chữ đậm trong Skype, cách viết chữ đậm khi chat trên Skype

Phương pháp in đậm trong Skype này là phương pháp được Vozz giới thiệu trong bài viết của mình. Định dạng nội dung tin nhắn trong Skype Bên cạnh những gì đã đăng trước đây, bạn có thể tìm hiểu thêm những mẹo viết hay trên Skype như viết ngang, cách viết. Viết từ trên Skype Bạn có thể giúp tạo giao diện độc đáo khi trò chuyện với đồng nghiệp của mình trên Skype hoặc bạn có thể chọn cách sử dụng chữ in nghiêng trong Skype. Chữ nghiêng trong Skype Nó không chỉ tạo ra những tính năng thú vị mà còn rất đơn giản để thực hiện, giúp bạn dễ dàng thao tác và trò chuyện.


Chúc may mắn với câu trả lời này.

.

Back to top button