Game

Cách xây dựng Janna trong Wild Rift League

Janna – Fury of the Storm là một tướng hỗ trợ thường xuyên được chơi ở vị trí Dragon Lane của Wild Rift League. Janna gây sát thương phép, hỗ trợ đồng đội và khống chế tốt mục tiêu. Để cải thiện khả năng hỗ trợ và combat cho đồng đội của vị tướng này, các bạn có thể điều chỉnh cách lên đồ của Janna trong Wild Rift League được chia sẻ dưới đây.

Janna Một nhà vô địch hỗ trợ mà bạn nhận được miễn phí trong Wild Rift khi đạt đến cấp độ 10. Janna là một tướng miễn phí, nhưng vẫn đáng để bạn lựa chọn. Cô ấy có thể trở thành cơn ác mộng của kẻ thù với khả năng CC của mình.

Cách chế tạo vật phẩm Janna trong Wild Rift Alliance

Janna là một vị tướng dễ chơi, tự do và rất hiệu quả trong giao tranh. Để giúp bạn cải thiện khả năng của nhân vật này, Vozz sẽ hướng dẫn bạn cách tạo Janna tốt nhất trong Wild Rift với rune và thiết bị phù hợp.

Ngoài cách lên đồ Janna, Vozz có hướng dẫn cách lên đồ cho các vị tướng khác của Liên minh Khe nứt hoang dã. Bạn có thể tham khảo trực tiếp tại đây..

Hướng dẫn xây dựng Janna trong Wild Rift Alliance

1. Cách xây dựng Janna trong Wild Rift League

1.1. Tiếng vọng hài hòa – Harmonic Echo

Vật phẩm đầu tiên bạn có thể mua cho Janna là Harmonic Echo. Vật phẩm này giúp Janna trụ vững trong trận đấu với 70 (+ 10% AP) khi hồi máu hoặc bảo vệ tối đa 3 tướng đồng minh xung quanh.

Tuyệt vời hơn nữa, Harmonic Echo cho bạn tới 300 năng lượng, 80 AP và giảm 10% thời gian hồi chiêu, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc hết năng lượng nữa.

1.2. Ionian Boots of Brightness – Ionian Boots of Enrating

Giày có thể trang bị Ionian Boots of Lucidity để giảm 10% thời gian hồi chiêu của Janna. Giảm thời gian hồi chiêu rất hữu ích cho các tướng hỗ trợ, đặc biệt là Janna, người dựa vào kỹ năng để đối phó với kẻ địch.

Cách xây dựng janna trong Liên minh Tốc Chiến

1.3. Fiery Censer – Burning Censer

Avid Censer là một trong những vật phẩm quan trọng cho các tướng hỗ trợ và pháp sư vì nó có lợi cho cả chủ sở hữu và đồng minh. Cụ thể, Cuồng Nhiệt tăng 10-30% tốc độ di chuyển và khi hồi máu hoặc bảo vệ đồng minh, mỗi đòn đánh cơ bản (dựa trên cấp độ) gây 16-30 sát thương phép cho đồng minh trong vòng 6 giây (trừ bạn).

Đối với bạn, Lưỡng Nghiệm Cung cấp 250 HP tối đa, 60 AP và giảm 10% thời gian hồi chiêu.

1.4. Lời thề của người giám hộ

Janna cũng có thể được trang bị Lời thề bảo vệ. Đây là vật phẩm hỗ trợ đắc lực giúp bạn hỗ trợ đắc lực cho đội của mình. Lời thề của Thần Hộ mệnh Janna hoặc đồng minh của bạn nhận được 125 lá chắn và 20% tốc độ di chuyển trong 1,5 giây khi nhận sát thương từ kẻ địch, quái vật hoặc trụ. Đồng thời cho Janna thêm 40 giáp, 350 HP và giảm 10% thời gian hồi chiêu.

1.5. Athena’s Unholy Grail – Athena’s Cup

Có lẽ một số bạn, đặc biệt là những người mới bắt đầu, không thích hiệu ứng của Chén Thánh Athena vì nó yêu cầu bạn phải tăng điểm cộng dồn. Điều này có nghĩa là bạn phải đợi 1 thời gian để thấy hiệu quả. Blood Bash cho phép bạn tích trữ 35% sát thương nhận vào dưới dạng máu (cộng dồn), tối đa là 110-250. Hồi máu hoặc bảo vệ một đồng minh tiêu thụ điểm cộng dồn này để chữa lành hoặc bảo vệ cho cùng một giá trị.

1.6. Hệ thống bảo vệ thích ứng – Adaptive Helm

Cuối cùng, hãy chọn một chiếc mũ bảo hiểm thích ứng để tăng thêm lượng kháng phép cho Janna. Một món đồ phòng thủ giúp Janna có thể chịu được sát thương bùng nổ từ những kẻ địch như Malphite (AP), Fizz hay Ahri. Với Helm Thích ứng, Janna nhận được 300 HP, 60 Kháng phép và 100% HP Hồi phục. Nội tại của Mũ Bảo Hiểm Thích Ứng giảm 15% sát thương phép tiếp theo trong 4 giây, cho phép Janna nhận sát thương và sống sót.

1.7. Nâng cấp Ionian Boots of Brilliance lên Enchant Restraints

Chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp Ionian Boots of Lucidity của mình lên Redeeming Enchant để giúp đồng minh của bạn tồn tại lâu hơn trên chiến trường. Nâng cấp này cho phép bạn chữa lành cho các đồng minh gần đó với 25-375 HP và gây 10% sát thương thực tế của bạn cho những kẻ thù xung quanh. Và bạn vẫn có thể kích hoạt Rediming Enchantment sau khi chết.

1.8. Trang bị khuyên dùng cho Janna

Dưới đây là cách xây dựng Janna tốt nhất trên Wild Rift trong các tình huống khác nhau:

– Thiết bị cơ bản: Máy kiểm duyệt đam mê, Boots of Brilliance của người Ionian, Chén thánh oan nghiệt của Athen, Tiếng vọng của sự hòa hợp, Cái mũ tử thần của Rabadon, Lời thề của người giám hộ, Sự phù phép của sự cứu chuộc.
– Trang bị cho các đội có nhiều tướng sát thương AD: Máy kiểm duyệt nhiệt tình, Boots of Brilliance của Ionian, Chén thánh Athens, Tiếng vọng hài hòa, Sự hội tụ của Siegs, Lời thề bảo vệ và Sức mạnh của sự cứu chuộc.
– Trang bị để đối mặt với các đội có nhiều tướng sát thương AP: Máy kiểm tra đam mê, Khởi động sáng chói của người Ionian, Chén thánh oan hồn Athen, Tiếng vọng của sự hài hòa, Mặt nạ vực thẳm, Khuôn mặt linh hồn, Sức mạnh của sự cứu chuộc.

Bài báo hay:
– Cách chơi Wild Rift League trên Android
– Cách chơi Wild Rift League trên PC
– Cách chơi Wild Rift League trên iOS

2. Runes cho Janna của Wild Rift Alliance

2.1. Triệu hồi Airy – Triệu hồi Airy

Key Gem có thể chọn Summon Aery. Rune này sẽ giúp bạn điều chỉnh tốt hơn với ADC. Trong khi che chắn, hồi máu hoặc sử dụng một phép thuật triệu hồi khác, sẽ cấp cho bạn thêm 20-120 lá chắn (dựa trên cấp độ) (+ 40% sát thương vật lý), (+ 20% SMPT) trong 2 giây trong 2 giây.

Janna làm như thế nào trong liên minh

2.2. điểm yếu – điểm yếu

Tại sao Janna phải lên trang bị điểm yếu? Janna bị làm chậm hoặc bị choáng vì kĩ năng của cô ấy có rất nhiều CC. Vì vậy lượng sát thương mà Yếu đuối gây ra lên các mục tiêu làm chậm hoặc làm choáng là một trợ giúp rất lớn cho Janna.

2.3. Loyalty – Trung thành

Tiếp theo là lòng trung thành. Rune này cung cấp thêm 2 giáp và 4 kháng phép. Đồng minh gần nhất cũng được tăng 5 giáp và 2 kháng phép, có thể cộng dồn.

2.4. thợ săn đóng gói – thợ săn tàn nhẫn

Cuối cùng, chúng ta cần chọn Pack Hunter. Rune này tăng cho Janna 2% tốc độ di chuyển khi ở gần đồng minh. Nó cũng thưởng cho cô ấy và mỗi đồng minh tham gia tiêu diệt một tướng địch 50 vàng.

3. Phép thuật Triệu hồi của Janna trong Wild Rift Alliance

3.1. kiệt sức – kiệt quệ

Đối với phép triệu hồi, bạn có thể chọn để cạn kiệt. Giảm 20% tốc độ di chuyển của kẻ địch và 40% sát thương gây ra trong 2 giây. Về cơ bản, Exhaust có thể giúp ADC dễ dàng chạy trốn khỏi kẻ địch hoặc đối đầu với những vị tướng hung hãn như Master Yi hay Jax.

Cách chơi Bang Ngô len cho Janna tại Liên Minh Tốc Chiến

3.2. flash – đèn flash

Flash là một câu thần chú cho tất cả mọi người. Hầu như bất kỳ tướng nào cũng có thể sử dụng nó để truy đuổi hoặc chạy trốn kẻ thù. Tuy nhiên, thời gian hồi của phép triệu hồi này khá lâu với 150 giây.

4. Combo Janna của Wild Rift Alliance

tuong janna build by Toc Chien Alliance

Nói về combo, chúng ta sẽ tập trung vào chiêu cuối của Janna. Janna sẽ giúp bạn xáo trộn đội hình của đối thủ hoặc mở giao tranh tổng. Đây là combo của Janna.

Đánh thường> Zephyr (2)> Flash> Gió mùa (tối thượng)

5. Mẹo chơi Janna trong Wild Rift League

Xây dựng Janna trong Liên minh toc chien

– Sử dụng đòn đánh cơ bản trước khi thực hiện Zephyr (2) để tránh mất thêm sát thương phép và tốc độ di chuyển.
– Cổng hú (1) rất hữu ích để ngăn chặn kẻ địch sử dụng các kỹ năng như Cú Đập Bắn Tia của Vi hoặc Bắn Móc của Camille.
– Đối với Janna, việc lựa chọn vị trí là điều quan trọng nhất. Đừng quá hung hãn để giết một cách an toàn. Nếu không, bạn sẽ mất lợi thế.

Link tải Wild Rift League mới nhất:

=> Link tải Wild Rift Alliance cho Android

=> Link tải Wild Rift Alliance cho iOS


Janna của Wild Rift League đảm nhận vai trò Hỗ trợ và Pháp sư, có sức mạnh phép thuật mạnh mẽ và tập trung hỗ trợ đồng đội bằng nhiều kỹ năng hữu ích. Như đã chia sẻ trong bài viết, bạn có thể tối ưu hóa sức mạnh của Janna bằng cách chế các bản build và rune.

.

Back to top button