Game

Cách xây dựng Ziggs trong Wild Rift League

Ziggs là một chuyên gia về chất nổ, người thường chơi ở đường giữa của Wild Rift League. Ziggs có phạm vi sát thương rộng và xa. Dựa trên lối chơi, Vozz chia sẻ cách xây dựng Ziggs trong Wild Rift League để phát huy tối đa điểm mạnh của vị tướng này.

Ziggs Anh ta không phải là nhà vô địch phổ biến nhất trong Wild Rift, nhưng rất đáng để chọn vì anh ta có thể gây sát thương lớn cùng với tầm tấn công xa. Ziggs sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm khủng bố với khả năng cho nổ bom liên tục.

Cách tạo Ziggs trong Wild Rift League

Bài báo hay:
– Cách chơi Wild Rift League trên Android
– Cách chơi Wild Rift League trên iOS

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc sử dụng nhà vô địch này hoặc đang tìm kiếm cách tốt nhất để xây dựng Ziggs của mình, bạn đã đến đúng nơi. Trong bài viết này, Vozz sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng ziggs hiệu quả trong Wild Rift League.

Hướng dẫn xây dựng Ziggs trong Wild Rift League

1. Làm thế nào để lặp lại một Jig trong League of Wild Rift

1.1. Tiếng vọng của Luden – Tiếng vọng của Luden

Chọn Luden’s Echo làm trang bị đầu tiên cho Ziggs. 80 SMPT, 300 năng lượng và giảm 10% thời gian hồi chiêu giúp Ziggs có cơ hội sống sót cao hơn ở đầu game. Là một người bị động, Luden’s Echo cho Ziggs thêm 100 AP sau khi đạt đến 100 điểm cộng dồn khi di chuyển và đánh phép.

1.2. Ionian Boots of Brightness – Ionian Boots of Enrating

Khi nói đến giày, Ionian Boots of Lucidity là một lựa chọn tốt vì vật phẩm này giảm 10% thời gian hồi chiêu của Ziggs. Điều này rất hữu ích cho các pháp sư, đặc biệt là những vị tướng như Ziggs, những người có thể tạo ra những combo chết người với các kỹ năng của họ.

1.3. Infinity Orb – Quả cầu Vô cực

Vật phẩm tiếp theo của Ziggs là Infinity Orb. Infinity Orb cho Ziggs thêm 60 AP và 200 HP. Nội tại: Infinity Orb tăng 5% tốc độ di chuyển và 15 xuyên phép thuật. Một điểm bị động khác của vật phẩm này là nó gây thêm 20% sát thương chí mạng lên những kẻ địch có ít hơn 35% HP.

1.4. Morellonomicon – Cuốn sách của quỷ Morello

Sau khi có được Quả cầu Vô cực, bạn có thể mua Thư của Quỷ của Morello. Vật phẩm này cung cấp cho Ziggs thêm 70 AP và 300 HP, giúp nhân vật có khả năng chống lại các cuộc tấn công tốt hơn. Morellonomicon cũng rất tốt khi chống lại các chướng ngại vật dựa trên ma cà rồng trong giao tranh với Vết thương thần kinh, một hiệu ứng làm giảm lượng máu của đối phương.

Cách mài bằng đồ gá tại Toc chien Alliance

1.5. Rabadon’s Deathcap – Mũ phù thủy của Rabadon

Deathcap của Rabadon làm tăng đáng kể sát thương phép của Ziggs, khiến kẻ địch khó có thể sống sót sau các đòn tấn công của bạn. Mặc dù giá cao, nó cộng thêm 130 AP cho Ziggs, vì vậy món đồ này rất đáng mua. Không cần phải nói, passives cung cấp cho bạn thêm 40% AP từ tổng AP của bạn. Ngay cả những vị tướng tank cũng sẽ khó chống chọi lại những đợt tấn công của Ziggs khi được trang bị mũ tử thần của Rabadon.

1.6. Nhân viên hư không – Void Staff

Tiếp theo bạn cần trang bị Quyền trượng Hư không cho Ziggs. Vật phẩm này đặc biệt quan trọng về sau trong trò chơi, vì các tướng chống tăng đã có thể trang bị vật phẩm kháng phép. Vì vậy, nó hầu như không thể bị hư hỏng. Nói về độ hiệu quả, Đũa phép Hư không cung cấp thêm 70 AP, cùng với nội tại tăng 40% xuyên phép thuật.

1.7. Nâng cấp Boots of Brilliance của Ionian thành Stop Enchantment

Là một thuật sĩ, Ziggs rất dễ chết. Đặc biệt nếu anh ta là mục tiêu của một sát thủ như Master Yi hay Zed. Vì vậy, bạn có thể nâng cấp Ionian Boots of Lucidity thành Stasis Enchant. Trở thành bất khả xâm phạm trong 2,5 giây.

1.8. Đồ gá Thiết bị được đề xuất

– Thiết bị cơ bản: Luden’s Echo, Ionian Boots of Brightness, Lich Bane, Rabadon’s Deathcap, Morellonomicon, Void Staff, Stop Enchantment.
– Trang bị khi đối đầu với các đội có nhiều xạ thủ: Luden’s Echo, Ionian Boots of Ludicity, Lich Bane, Rabadon’s Deathcap, Morellonomicon, Void Staff và Shadows Enchant.
Trang bị khi đối đầu với các đội có nhiều xe tăng: Luden’s Echo, Ionian Boots of Brightness, Lich Bane, Rabadon’s Deathcap, Morellonomicon, Liandry’s Anguish và Shadow.

(Nếu đội đối phương có tướng chống chịu đi đầu, bạn nên có Liandry’s Torment và Morellonomicon. Những vật phẩm này giúp tăng lượng máu của Ziggs, xuyên kháng phép và gây thêm sát thương dựa trên lượng máu tối đa của hắn.

Cách xây dựng ziggs trong Wild Rift League giúp người chơi gây nhiều sát thương hơn trong trận chiến. Nhưng ngoài Ziggs, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách lên đồ cho các nhân vật khác tại đây.

2. Đá quý cho Ziggs trong Wild Rift League

2.1. sự điện giật – sự điện giật

Là một pháp sư, Ziggs phải gây sát thương liên tục để kết liễu đối thủ một cách nhanh chóng, vì vậy Electrocute nên được chọn làm viên ngọc cốt lõi của Ziggs. Sau khi đánh kẻ địch 3 lần (cơ bản và AP), chúng bị sét đánh, gây 30-184 (tùy cấp độ) sát thương. (40% sát thương vật lý cộng thêm); (25% AP).

2.2. vô địch – vô địch

Để gây sát thương lớn, các rune của tướng có thể được chọn làm Viên ngọc áp đảo của Ziggs. Rune này gây thêm 10% sát thương lên tướng, nhưng mất 5% mỗi khi Ziggs chết, cho đến khi hết phần thưởng.

Cách xây dựng bằng đồ gá trong Liên minh

2.3. chơi – chơi

Trong rune tiếp theo, bạn có thể chọn tái tạo để giữ cho Ziggs mạnh mẽ. Nội tại hồi 2% HP hoặc Mana mỗi 3 giây (tùy thuộc vào tỷ lệ phần trăm thấp hơn).

2.4. Băng Manaflow – Dải năng lượng

Đối với rune tối thượng, bạn sẽ cần chọn một dải năng lượng để Ziggs nhận được 30 năng lượng (tối đa 300 năng lượng) khi đánh trúng tướng địch bằng một kỹ năng hoặc đòn tấn công nâng cao.

3. Summoner Spells cho Ziggs trong Wild Rift Alliance

3.1. flash – đèn flash

Flash là một câu thần chú cho tất cả mọi người. Hầu như bất kỳ tướng nào cũng có thể sử dụng nó để truy đuổi hoặc chạy trốn kẻ thù. Tuy nhiên, thời gian hồi của phép triệu hồi này khá lâu với 150 giây.

Cách mài bằng đồ gá tại Toc chien Alliance

3.2. Ignite – đốt cháy

Ignite mang lại cho Ziggs một lợi thế rất lớn trong các cuộc đấu tay đôi. Ignite có thể được sử dụng khi HP của mục tiêu thấp nghiêm trọng. Đốt cháy mục tiêu với 60-410 sát thương thực (dựa trên cấp độ) trong 5 giây, cho phép bạn kết liễu đối thủ khi họ cố gắng rời khỏi cuộc chiến.

4. Combo Ziggs của Wild Rift League

ren do jigs trong liên minh toc chien

Các combo của Ziggs không phức tạp chút nào. Anh ấy không phụ thuộc quá nhiều vào combo của mình. Ziggs giống vết chích máu hơn. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các combo cơ bản của Ziggs để tận dụng tối đa sát thương của nhân vật của mình.

Bãi mìn nổ – Bãi mìn (3)> Bom nảy – Bom nảy (1)> Mega Inferno Bomb – Siêu bom địa ngục (Ultimate)

5. Mẹo chơi Ziggs trong Wild Rift League

Cách sử dụng đồ gá trong liên minh

– Satchel Charge – Sử dụng Gói Thuốc nổ (2) để nhanh chóng phá hủy các tháp pháo và sử dụng chúng khi HP của tháp pháo của bạn dưới 25%.
– Mega Inferno Bomb (chiêu cuối) gây thêm sát thương lên mục tiêu ở trung tâm khu vực. Vì vậy, hãy tận dụng tốt kỹ năng này.
– Satchel Charge – Tránh hoặc vượt qua chướng ngại vật với Gói Thuốc nổ (2).

Với khả năng gây sát thương lớn từ xa, Ziggs là trợ thủ đắc lực cho đồng đội. Và với bảng rune và cách lên đồ của Ziggs mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết, Ziggs sẽ chiến đấu hiệu quả hơn và mang lại lợi thế cực lớn cho đội bạn.

Link tải Wild Rift League mới nhất:

=> Link tải Wild Rift Alliance cho Android

=> Link tải Wild Rift Alliance cho iOS


Hơn nữa, người chơi cũng có thể tránh bị giật lag bằng cách chọn Wild Rift League trên PC để có trải nghiệm tốt hơn.

.

Back to top button