Thủ Thuật

Cách xem, hiện link ẩn trên diễn đàn forum không cần đăng ký thành viên

Hiện nay đa số các diễn đàn đều ẩn link đối với những thành viên không đăng ký. Việc này sẽ kích cầu người đọc trở thành member chính thức trong thời gian ngắn.Tuy vậy nếu vẫn muốn lách luật thì hãy tham khảo các bước bên dưới để biết cách thực hiện.

Trong vài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem, hiện link ẩn trên diễn đàn forum không cần đăng ký thành viên. Bởi trong một số trường hợp, bạn chỉ muốn lấy link download tức thì chứ không hề muốn đăng ký thành viên, hay quay trở lại diễn đàn đó để làm gì cả.

Cách xem, hiện link ẩn trên diễn đàn forum không cần đăng ký thành viên

Bước 1: Đầu tiên bạn tìm tới link bị ẩn. Ví dụ tôi có vài dòng link ẩn như dưới đây.

xem hien link an tren dien dan

Bước 2: Bạn tìm tới nút Điều chỉnh, tiếp đến chọn Tạo trang in.

xem hien link an forum

Bước 3: Sau khi bấm vào nút Tạo trangin, nội dung của link sẽ lần lượt được hiển thị. Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là click vào link để download như thông thường.

Như vậy là chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách xem hiện link ẩn trên diễn đàn forum không cần đăng ký thành viên. Mặc dù phương pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tuy nhiên không phải forum nào cũng có chức năng In trang để bạn lựa chọn, trong trường hợp đó thì bạn nên đăng ký làm thành viên để được download. Ngoài ra, chúng tôi cũng hướng dẫn khắc phục lỗi IDM không tự động bắt link download. Nếu quan tâm, mời bạn ghé qua để tham khảo.

Xin cảm ơn.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button