Wiki

Cái gì đứng mà không đứng?

Câu đố Cái gì đứng mà không đứng? làm nhiều người phải suy nghĩ tìm cái gì có đặc điểm này. Hãy cùng xem bài viết sau đây hoặc chương trình Nhanh như chớp tập 42 câu 4 vòng 2 để tìm đáp án của câu đố mẹo trên.

=> Đáp án: Cái bóng, bàn chân

cai gi dung ma khong dung

Câu đố hay, mẹo khác:

1. Có 1 anh chàng làm việc trong 1 tòa nhà 50 tầng, nhưng anh ta lại chỉ đi thang máy lên đến tầng 35 rồi đoạn còn lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm như vậy?

=> Đáp án: Thang máy không lên tới tầng 50

2. Một kẻ giết người bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong ba căn phòng: phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, phòng thứ hai đầy những kẻ ám sát đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử nhịn đói trong ba năm. Phòng nào an toàn nhất cho hắn?

=> Đáp án: Phòng 3 vì sư tử đói chết hết rồi

3. Có một cây lê có hai cành, mỗi cành có hai nhánh lớn, mỗi nhánh lớn có hai nhánh nhỏ, mỗi nhánh nhò có hai cái lá, cạnh mỗi cái lá có hai quả. Hỏi trên cây đó có mấy quả táo?

=> Đáp án: Không có

4. Sáng chiều gương mặt hiền hòa, giữa trưa bộ mặt chói lòa gắt gay, đi đằng Đông, về đằng Tây, hôm nào vắng mặt trời mây tối mù. Là gì?

=> Đáp án: Mặt trời

Bạn yêu thích chương trình giải trí, chương trình về trí thông minh, vậy chắc chắn sẽ khó bỏ qua được chương trình Nhanh như chớp phát sóng vào lúc 21h trên HTV7 vào thứ 7 hàng tuần.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button