Biểu Mẫu

Cam kết không thay đổi cách nhập học

Ngày 19/5, Bộ Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh ban hành hướng dẫn kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021. Vì vậy, nếu học sinh đăng ký vào lớp 10, cha mẹ học sinh phải chứng minh điều kiện cho học sinh theo học tại trường mình đăng ký theo học, đồng thời phải hứa không thay đổi nguyện vọng sau khi được chấp nhận. .

1. Thông tin điểm thi vào lớp 10 THPT.

Sở GD-ĐT TP.HCM yêu cầu hiệu trưởng trường THPT tham khảo ý kiến ​​riêng của phụ huynh học sinh, phụ huynh yêu cầu học sinh chứng minh điều kiện để học sinh được học tại trường đăng ký theo nguyện vọng và hứa không. để thay đổi mong muốn của họ. . Đối với học sinh đăng ký dự tuyển vào lớp 10 THPT xa nơi ở là nguyện vọng tại thời điểm xét tuyển.

Ngày 19/5, Bộ Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh ban hành hướng dẫn kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021.

Vì vậy, những học sinh đã học lớp 9 THPT có hồ sơ hợp lệ, đủ các điều kiện kể cả độ tuổi 15 và đã tốt nghiệp THCS trên địa bàn TP.HCM đều có thể đăng ký dự tuyển vào lớp 10 THPT. Học sinh thiểu số, học sinh khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt và du học sinh trở về phải từ 3 tuổi trở lên mới được vào trường.

Học sinh đăng ký theo ba nguyện vọng theo thứ tự lớp 1, lớp 2, lớp 3 lớp 10 tại trường THPT công lập phù hợp với năng lực học tập của mình, gần nơi cư trú để thuận lợi cho việc học liên thông. Chính sách Thành phố.

Bộ GD-ĐT TP.HCM yêu cầu các trường xác minh, rà soát dữ liệu nguyện vọng của học sinh đã đăng ký. Đối với học sinh muốn vào lớp mười của một trường trung học xa nơi cư trú, hiệu trưởng của trường trung học đó sẽ yêu cầu hiệu trưởng trường trung học đó tham vấn riêng với cha mẹ học sinh để xác nhận các điều khoản bảo hiểm của học sinh. Các em vào trường theo nguyện vọng, một khi đã nhận thì hứa không thay đổi nguyện vọng.

Lịch thi sẽ được tổ chức vào ngày 16 và 17/7 với 3 môn Văn, Ngoại ngữ, Toán. Nếu thí sinh đến điểm thi muộn nhưng không có tín hiệu tính giờ thi, cán bộ coi thi sẽ lập biên bản và cho thí sinh đi thi. Không được dự thi trong mọi trường hợp nếu đến muộn quá 15 phút so với thời gian báo hiệu giờ thi (thí sinh có mặt tại cổng vào phòng thi).

2. Cam kết không thay đổi ý định nhập học

cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam
độc lập-Tự do-Hạnh phúc

Lời hứa tài liệu không thay đổi Vương Vương THẮNG

Kính gửi: Ban tuyển sinh của trường ………………………….

Tên của tôi: … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … .

ngày sinh:…

Chứng minh nhân dân số: ……………………………………….

số điện thoại: … … … … … … … … . e-mail: ………………………………………. .. ……………………………………………………………………………………

Với tư cách là phụ huynh của học sinh: ……………………………………. … …………………………………………………………………………

ngày sinh:…

Chứng minh nhân dân số: ……………………………………….

Bây giờ, các ứng cử viên ………………………………………. . …………………………………………………………………………………………………………………… ……………………… …………………………………………………………………

Ghi danh vào trường ……

Tôi xin thề rằng nếu học sinh đăng ký nguyện vọng vào lớp 10 của một trường THPT xa nơi cư trú thì dù được chấp nhận nguyện vọng đó vẫn không được thay đổi.

Tôi xác nhận rằng tôi đã ký vào Tuyên bố này với hoàn toàn chịu trách nhiệm về những lời đã hứa.

…., ngày tháng năm …….

tác giả thề
(Ký tên và ghi tên của bạn)

Bạn đọc tham khảo thêm tại chuyên mục Giáo dục-Đào tạo tại chuyên mục. hình dạng Xin vui lòng.

  • Mẫu đơn đăng ký dự thi vào lớp 10 THPT Chuyên Lê Hongfong. Thành phố Hồ Chí Minh
  • Đơn xin phúc khảo kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT.

Back to top button