Cẩm nang chơi Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile hiệu quả nhất

Sau thành công vượt bậc của phiên bản PC, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile nay đã chính thức ra mắt. Đây là game MMORPG trực tuyến 3D lấy đề tài võ hiệp. tham gia trò chơi Người chơi sẽ có trải nghiệm tuyệt vời với đồ họa độc đáo kết hợp với hệ thống chuyển động phong phú và đa dạng.

Kinh nghiệm chơi Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile từ cấp 1 đến 100.

Cấp 1 đến 20

Khi bắt đầu tham gia trò chơi Hầu hết người chơi đều quen thuộc với cốt truyện. Cách di chuyển nhân vật cũng như học cách làm việc nhanh chóng và hiệu quả Sau khi đạt cấp 13, bạn có thể nhận được 1 con ngựa để di chuyển thuận tiện hơn.

Ở giai đoạn này, người chơi nên tập trung hoàn thành các nhiệm vụ chính của trò chơi. Những nhiệm vụ này sẽ giúp bạn tăng cấp nhanh hơn bình thường rất nhiều.

    Thiên Nha Minh Nguyệt Đao Mobile
Cách chơi Thiên Nha Minh Nguyệt Đao Mobile từ cấp 1 đến 100

cấp 20 đến 30

Ở cấp độ 20, người chơi được đưa đến bản đồ Hàng Châu thông qua nhiệm vụ chính tuyến. Đây là một khu vực rộng lớn, nơi bạn gặp gỡ nhiều người chơi khác. Khi đạt cấp 27, nhiệm vụ sẽ kết thúc. Người chơi phải farm quái vật hoặc thách đấu với NPC để có thêm kinh nghiệm. Cung cấp tới 30 màn tăng cấp cùng nhiều nhiệm vụ mới hấp dẫn.

cấp 30 đến 40

Từ cấp 32 trở đi, mỗi người chơi phải chọn đồng minh của riêng mình và gia nhập bang hội. Mục tiêu chính của nó là nhận được sự hỗ trợ và lợi ích của chính phủ khi tham gia vào hệ thống Bang hội và Bang hội. trong suốt quá trình này Bạn vẫn phải hoàn thành các nhiệm vụ để lên cấp nhanh chóng.

cấp 40 đến 60

Ở các màn 40 đến 60, người chơi lập tổ đội để đi phân thân. Khi hoàn thành nhiệm vụ, phần thưởng bạn có cơ hội nhận được là trang bị, vũ khí để nâng cao hiệu suất. để tăng tốc quá trình san lấp mặt bằng Bạn nên nhờ đồng đội giúp đỡ.

Ở giai đoạn này, mỗi người chơi có hướng dẫn để hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày. Thời gian rảnh rỗi còn lại, bạn nên tập trung hoàn thành các nhiệm vụ phụ và cường hóa các thử thách của NPC.

Xem thêm: Cách Lên Cấp Hiệu Quả Nhất Trong Ragnarok Online

Từ cấp 40 -60
Giữa các cấp 40 và 60, người chơi lập đội để đi phân thân.

cấp 60 đến 80

Giữa cấp 60 và 80, quá trình lên cấp bắt đầu chậm lại. Trung bình mất khoảng 2 ngày để đạt cấp 70 sau lệnh giới hạn kinh nghiệm. Bạn nên tập trung vào các chức năng khác. trò chơi và nhân vật đồng thời Bạn nên quan tâm nhiều hơn đến các bản sao để nhận được nhiều vật phẩm và phần thưởng giá trị hơn.

cấp 80 đến 90

Lúc này bạn nên chú ý chuẩn bị nhân vật, tăng sức mạnh và tìm tổ đội hoặc nhờ bang hội dẫn phó bản, người chơi cũng cần tìm hiểu về một số cách xây dựng tâm pháp, kinh mạch, thần binh, Đá kinh mạch,.. để phát triển công của chính mình và hoàn thiện các kỹ năng của môn phái.

cấp 90 đến 100

Khi đạt đến cấp độ 90, tất cả người chơi phải hiểu và nắm rõ những kiến ​​thức cơ bản về Thiên Nai. cũng như biết cách chơi Chức năng chính của nhân vật và các hoạt động xảy ra trong trò chơi Đấu trường này là điểm khởi đầu của một thế giới rộng lớn với vô vàn bí mật đang chờ đợi phía trước, từ đây người chơi có thể tự do khám phá và trải nghiệm trò chơi theo cách riêng của mình.

cấp 90-100
Giai đoạn này là sự khởi đầu của một thế giới rộng lớn với vô số bí mật phía trước.

Hướng dẫn cài Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile

Bước 1: Đầu tiên để cài đặt game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile người chơi ấn chọn vào ứng dụng Taptap trên điện thoại. Bạn có thể tiến hành tải Taptap thông qua liên kết bên dưới.

  • Phiên bản android:

https://v51.x8top.net/tmp082020/cf/apk/2017/11/TapTap.apk

  • Phiên bản iOS:

https://apps.apple.com/cn/app/taptap-%E7%A4%BE%E5%8C%BA/id1444595166

Cách cài đặt trò chơi
Cách cài Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile

Xem thêm: Hướng dẫn chơi Diablo 2 chi tiết nhất cho người mới chơi.

Bước 2: Người chơi nhập từ khóa Moonlight Blade Mobile vào ứng dụng, sau đó nhấn tìm kiếm.

Bước 3: Tại đây bạn nhấn vào ứng dụng của game rồi nhấn tải xuống. Dung lượng cài game xấp xỉ 1.36GB (chưa tính update). Vì vậy, trước khi tải xuống và cài đặt trò chơi trên thiết bị của bạn. Người chơi cần xóa khoảng 5GB bộ nhớ trống.

Bước 4: Sau khi tải game về máy Lúc này sẽ xuất hiện bảng cài đặt game, bạn nhấn vào cài đặt và khởi chạy game để hoàn tất quá trình cài đặt game.

Bước 5: Giờ đây người chơi chỉ cần đăng nhập và bắt đầu tham gia trải nghiệm game.

tóm tắt

Trên đây là tổng hợp kinh nghiệm chơi Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao mobile đơn giản nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất dành cho tân thủ. Hy vọng chia sẻ bài viết trên đây. Bạn sẽ lĩnh hội được những kiến ​​thức mới, kiến ​​thức bổ ích cho bản thân. Chúc các bạn có những giây phút tham gia trải nghiệm game thú vị nhất!

Tham Khảo Thêm:  Tin tức mới nhất về nhân vật Jujutsu Kaisen mùa 2 sắp ra mắt Kuesports

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *