Candy Crush Friends Saga chính thức bị đóng cừa tại thị trường Trung Quốc

Số đông người chơi đã cực kỳ sững sờ lúc Candy Crush Friends Saga chính thức bị đóng cửa tại thị phần Trung Quốc.

Vừa qua, tập thể người chơi bất thần trước thông tin đây là 1 siêu phẩm. Candy Crush Friends Saga Chúng tôi chính thức dừng hoạt động tại thị phần Trung Quốc. Nói lời tạm biệt với công tác điều hành trò chơi này với nội dung:

“Do giao kèo đại lý hết hạn, Candy Crush Friends Saga Nó sẽ được dừng sản xuất trong mai sau gần. Cảm ơn các bạn đã thích thú trò chơi. ”

Đặc thù, trò chơi sẽ chính thức dừng hoạt động trên website chính thức vào ngày 15/5 đến đây và link tải Candy Crush Friends Saga cũng sẽ bị vô hiệu hóa sau đấy 1 ngày. Hiện tại, trò chơi đang hoàn toàn không tính phí và mở cửa cho tất cả game thủ trong game với phần thưởng đăng nhập hàng ngày. Candy Crush Friends Saga.

Trong 1 số trường hợp, người chơi nạp tiền gần tới ngày công bố chấm dứt có thể thu được tiền hoàn lại từ NPH cho các item trong game, thời kì hoàn trả sẽ từ ngày 18 tới 19/5/2022.

Candy Crush Friends Saga chính thức đóng cửa tại thị trường Trung Quốc 2

Đây cũng chẳng hề là lần trước hết 1 trò chơi quốc tế chấm dứt theo cách này ở Trung Quốc. kẹo crush saga Họ bắt buộc rút khỏi Trung Quốc đại lục vào 5 2020. Khi chính phủ Trung Quốc quyết tâm củng cố ngành công nghiệp game và kiểm soát quyền xuất bản, đây chính là nguyên cớ.

Không biết game quốc tế nào sẽ tiếp diễn bị “đánh bật” tại thị phần Trung Quốc chỉ mất khoảng sắp đến? Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo trên Vozz.

.

Xem thêm về bài viết

Candy Crush Friends Saga chính thức bị đóng cừa tại thị phần Trung Quốc

[rule_3_plain]

Số đông người chơi đã ko khỏi sững sờ trong khi Candy Crush Friends Saga chính thức đóng cửa tại thị phần Trung Quốc

Vừa qua thì tập thể người chơi đã ko khỏi bất thần trước thông tin đấy là siêu phẩm Candy Crush Friends Saga sẽ chính thức dừng hoạt động tại thị phần Trung Quốc. Kèm theo đấy là lời từ giã từ phía ban điều hành của trò chơi này với nội dung:
“Do giao kèo đại lý hết hạn, Candy Crush Friends Saga sắp dừng hoạt động chỉ mất khoảng đến. Cám ơn vì tình cảm của bạn dành cho trò chơi”.

Chi tiết thì trò chơi sẽ chính thức ngừng hoạt động trang web chính thức của mình vào ngày 15/5 đến, sau đấy thì những kết hợp tải xuống của Candy Crush Friends Saga cũng sẽ bị vô hiệu hóa sau 1 ngày. Ở thời khắc ngày nay thì trò chơi này đang được mở cửa hoàn toàn miến phí và kèm theo đấy là những phần thưởng đăng nhập mỗi ngày cho tất cả game thủ của Candy Crush Friends Saga.
Trong 1 số trường hợp người chơi đã nạp tiền vào thời khắc gần với ngày công bố dừng hoạt động sẽ được phía NPH hoàn lại tiền cho các item trò chơi, thời kì hoàn tiền sẽ diễn ra từ ngày 18 tới ngày 19 tháng 05 5 2022.

Đây cũng chẳng hề là lần trước hết nhưng 1 trò chơi quốc tế phải đóng cửa tại Trung Quốc theo 1 cách như thế này, trong khi người tiền nhiệm là Candy Crush Saga cũng đã phải rút khỏi đại lục vào 5 2020. Khi nhưng chính phủ của Trung Quốc thực hiện siết chặt ngành công nghiệp game của mình và quyết tâm kiểm soát quyền xuất bản chính là nguyên cớ cho điều này.
Không biết trò chơi quốc tế nào sẽ tiếp diễn bị “knock-out” khỏi thị phần Trung Quốc chỉ mất khoảng đến? Hãy đón nhận những bài viết sắp đến trên Vozz nhé.

Share

[rule_2_plain]

#Candy #Crush #Friends #Saga #chính #thức #bị #đóng #cừa #tại #thị #trường #Trung #Quốc


  • #Candy #Crush #Friends #Saga #chính #thức #bị #đóng #cừa #tại #thị #trường #Trung #Quốc
  • Tổng hợp: Vozz
Back to top button