Wiki

Câu đối tết 4 chữ 2018 hay nhất

Câu đối tết 4 chữ 2018 hay nhất là danh sách tổng hợp những câu đối 4 chữ để các bạn có thể gửi tặng tới bạn bè hay người thân của mình hay bạn cũng có thể sử dụng những câu đối để treo trong nhà cầu bình an và may mắn cho gia đình vào dịp đón xuân sắp tới. Câu đối tết là một trong số những nét đẹp truyền thống của người Việt ta, những câu đối sẽ thể hiện được ý nghĩa riêng của chúng, chính vì thế các bạn hãy cùng tham khảo những câu đối tết 4 chữ 2018 hay nhất được chúng tôi cập nhật dưới đây.

Tết đến xuân về, nhà nhà người người đều cầu mong tài lộc, an khang, thịnh vượng và hạnh phúc. Thông thường chúng ta thường gửi những lời chúc tết hay và ý nghĩa đến người thân cùng với những mong ước may mắn bình an, giờ đây các bạn cũng có thể thay thế những lời chúc đó bằng những câu đối tết 4 chữa 2018 hay nhất, ý nghĩa nhất để tăng thêm niềm vui cho mùa xuân mới nhé.

cau doi tet 4 chu 2018 hay nhat

Tuyển tập câu đối tết 4 chữ 2018 hay nhất

Câu đối tết 4 chữ 2018 hay nhất và những câu đối nói chung đều có những quy luật rõ ràng về vần điệu, chữ, nghĩa và ý tứ… Cũng gần tương tự với những bài thơ chúc tết vì thế người chơi hay người lựa chọn những câu đối tết ngắn gọn, hay và ý nghĩa có thể sử dụng câu đối ngày tết chữ hán hat những câu đối hay về cuộc sống, câu đối ngày xuân hay để thờ gia tiền tùy thuộc vào nhu cầu.

Danh sách những câu đối 4 tết 4 chữ 2018 hay nhất bạn có thể lựa chọn.

1. Xuân dinh tứ hải
Mai khai ngũ phúc
2. Bách nghiệp hưng vượng
Ngũ cốc phong đăng
3. Tứ thời cát khánh
Bát tiết an khang
4. Phát phúc sanh tài
Đồi kim tích ngọc
5. Tuế thông thịnh thế
Nhân phùng hoa niên
6. Nhân tăng thọ kỷ
Thiên chuyễn dương hoà
7. Vạn phương hữu cát
Tứ quí trình tường
8. Đông nghinh mai chí
Xuân bạn yến qui
9. Bách thuận vi phúc
Lục hợp đồng xuân
10. Hoa khai phú quí
Trúc báo bình an
11. Thi thư môn đệ
Đào thục nhân gia
12. Xuân phong đắc ý
Hoà khí chí tường
13. Xuân phong tống phước
Hỷ khí lâm môn
14. Hoa hương thế kỷ
Phước nạp môn đình
15.Ngàn lần như ý – Vạn sự như mơ
Triệu sự bất ngờ – Tỷ lần hạnh phúc
16. Tống tự nghênh tân – Vạn sự cát tường
Toàn gia hạnh phúc
17. Hay ăn chóng béo – Tiền nhiều như kẹo
Tình chặt như keo – Dẻo dai hạnh phúc
Mịn màng trắng trẻo – Sức khỏe như voi
18. Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài
Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý

Qua những câu đối tết 4 chữ 2018 hay nhất trên đây chắc hẳn các bạn đã có những sự lựa chọn cho riêng mình, câu đối tết 4 chữ tuy ngắn gọn nhưng rất ý nghĩa và hay. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như mục đích chúc của mình mà bạn lựa chọn câu đối cho hay và hợp lý nhất. Có những người sử dụng câu đối 4 chữ tết về giáo dục, về cuộc sống và có những người lại dùng câu đối với ý nghĩa đơn giản hơn là cầu bình an, may mắn.

Bên cạnh những câu đối tết 4 chữ 2018 các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa những bài thơ chúc tết hài hước để gửi tặng tới người thân của mình hay những câu thơ hay và ý nghĩa làm tăng thêm không khí náo nhiệt cho ngày xuân. Tất cả những câu đối hay bài thơ về tết đều được cập nhật chi tiết trên Taimienphi.vn mời các bạn cùng tham khảo và lựa chọn để tải về sử dụng cho nhu cầu của mình hợp lý nhất.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button