Công Nghệ

Chào buổi sáng 14/11: Elon Musk tích cực về COVID và 6 tin tức công nghệ thú vị khác.

Xin chào anh em ngày mới!

Ngày 14 tháng 11 năm 2020 Chúng tôi mời bạn tham gia Vozz VN.com ngay hôm nay để điểm qua những thông tin công nghệ thú vị nhất!

Ngày 14 tháng 11 năm 2020 Tin tức

  • Elon Musk xét nghiệm dương tính với COVID-19
  • Microsoft cho biết Windows 10 sẽ có ít bản cập nhật hơn vào tháng tới.
  • IPad màn hình LED nhỏ và AirPods 3 ra mắt vào nửa đầu năm 2021
  • iPhone 12, 12 Pro bị lỗi mất tin nhắn SMS, không nhận được thông báo tin nhắn.
  • IPhone 12 Pro Max đầu tiên của Việt Nam được bán với giá 53 triệu đồng.
  • Bản cập nhật Microsoft Authenticator beta dành cho iOS với tính năng lưu trữ mật khẩu
  • Apple đang làm việc để tăng dung lượng pin của iPhone 13

Elon Musk xét nghiệm dương tính với COVID-19

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk gần đây đã tweet rằng ông đã xét nghiệm dương tính với COVID-19 hai lần, nhưng vẫn hoài nghi về kết quả xét nghiệm. Ông cho biết giàn khoan thử nghiệm tốc độ cao đã cho hai kết quả âm tính và hai kết quả dương tính trong bốn lần thử nghiệm. Chính xác mà nói, Musk đã quyết định tiến hành xét nghiệm PCR tại một cơ sở y tế và dự kiến ​​sẽ sớm có kết quả.

Elon Musk công bố kết quả kiểm tra nhanh đối với COVID-19

Microsoft cho biết Windows 10 sẽ có ít bản cập nhật hơn vào tháng tới.

Gã khổng lồ phần mềm vừa thông báo rằng Windows 10 sẽ nhận được ít bản cập nhật hơn vào tháng 12 năm 2020. Nguyên nhân là do thiếu nhân lực tại trụ sở chính của Microsoft. Microsoft điều chỉnh và giảm các bản cập nhật tùy chọn xem trước và ưu tiên hơn cho các bản cập nhật bảo mật. Xem trước Các bản cập nhật tùy chọn thường được Microsoft phát hành vào tuần thứ 3 và thứ 4 hàng tháng.

IPad màn hình LED nhỏ và AirPods 3 ra mắt vào nửa đầu năm 2021

Đây là thông tin vừa được nhà đồng sáng lập iPhone Ming-Chi Kuo tiết lộ. Mini-LED là công nghệ màn hình mới có nhiều ưu điểm vượt trội so với OLED truyền thống. Kuo từng nói rằng Apple đang phát triển tới 6 thiết bị có màn hình Mini-LED. Trong đó, iPad mini màn hình LED dự kiến ​​sẽ ra mắt đầu tiên vào nửa đầu năm 2021.

Ngoài ra, theo Kuo, AirPods 3 sẽ có mặt trên thị trường Apple vào nửa đầu năm sau. Phiên bản mới của AirPods dự kiến ​​sẽ có thiết kế tương tự như AirPods Pro, nhưng sẽ không được trang bị các tính năng cao cấp như khử tiếng ồn chủ động.

iPhone 12, 12 Pro bị lỗi mất tin nhắn SMS, không nhận được thông báo tin nhắn.

Một số lượng đáng kể người dùng iPhone 12 và iPhone 12 Pro đã phàn nàn về các lỗi khó hiểu liên quan đến tin nhắn SMS. Một số người nói rằng họ không thể thấy tin nhắn SMS đến trong các nhóm trò chuyện, trong khi những người khác nói rằng họ không thể gửi tin nhắn SMS. Ngoài ra, một số người dùng báo cáo rằng họ nhận được tin nhắn nhưng không thấy thông báo.

iPhone 12 Pro Max

iPhone 12 Pro Max

IPhone 12 Pro Max đầu tiên của Việt Nam được bán với giá 53 triệu đồng.

Sau khi Apple ra mắt iPhone 12 Mini và iPhone 12 Pro Max tại một số thị trường thì iPhone 12 Pro Max đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Một cửa hàng bán smartphone tại TP. Hồ Chí Minh đã mang siêu phẩm này về vào chiều ngày 13/11. Theo chủ cửa hàng, chiếc iPhone 12 Pro Max này được bán với giá 53 triệu đồng.

Bản cập nhật Microsoft Authenticator beta dành cho iOS với tính năng lưu trữ mật khẩu

Một tính năng mới cho phép bạn sử dụng Microsoft Authenticator để tự động điền mật khẩu cho các ứng dụng và dịch vụ iOS. Hơn nữa, Microsoft Authenticator cũng có thể đồng bộ hóa mật khẩu của bạn với Microsoft Edge. Điều này có nghĩa là bạn có thể đồng bộ mật khẩu giữa các thiết bị iOS, Windows 10 và Android.

Apple đang làm việc để tăng dung lượng pin của iPhone 13

Theo các chuyên gia trong ngành, Apple đang tìm giải pháp để tăng dung lượng pin cho iPhone 13. Một giải pháp đang được xem xét là giảm bớt các thành phần khác để có nhiều chỗ hơn cho một viên pin lớn hơn.

Với dung lượng pin lớn hơn, Apple có thể sẽ trang bị cho iPhone 13 những tính năng mới như tốc độ làm tươi màn hình 120Hz.

… Buổi báo cáo hôm nay xin kết thúc tại đây, hẹn gặp lại các bạn vào ngày mai!

Back to top button