Game

Chi tiết về Lux: vị Tướng đặc biệt nhất của Đấu Trường Chân Lý mùa 2


Kể từ khi ra mắt, Lux được biết đến là đứa con cưng của Riot khi có bộ kỹ năng cực kỳ hữu dụng, thích hợp với nhiều vai trò; luôn được ưu tiên những bộ skin đẹp mắt, và đến khi ra mắt Đấu Trường Chân Lý mùa 2, Lux cũng được ưa ái hơn hẳn so với người anh trai Garen.

Khi mới được giới thiệu trên Đấu Trường Chân Lý, đã có khá nhiều game thủ cho rằng Lux chỉ là một sản phẩm hư cấu khi là vị Tướng 7 Tiền và có tới 10 Nguyên Tố khác nhau! Tuy nhiên, khi Đấu Trường Chân Lý mùa 2 ra mắt kèm theo những thay đổi vô cùng mới tin, người chơi mới thực sự ngỡ ngàn về “đứa con cưng” của Riot.

Lux – Con cưng của Riot tiếp tục được ưu ái trong Đấu Trường Chân Lý

Lux thực sự là một vị Tướng rất đặc biệt, thậm chí là cả trong dòng game Auto Chess chứ không chỉ riêng tựa game Đấu Trường Chân Lý. Dưới đây là một số thông tin người chơi cần biết về vị Tướng này:

– Sát thương

Đầu tiên, Lux là vị Tướng có kỹ năng mạnh nhất ở trong game. Khi ở level 3, Lux sẽ sử dụng Cầu Vồng Tối Thượng với sát thương lên đến 9999, đu sức làm gỏi cả đội hình của team địch!

Chi tiết về Lux: vị Tướng đặc biệt nhất của Đấu Trường Chân Lý mùa 2
Kỹ năng của Lux rất mạnh, ở cấp độ 3 có thể một Hit tiêu diệt cả đội hình địch

– Nguyên Tố và Hệ

Lux là vị Tướng duy nhất sở hữu đầy đủ 10 nguyên tố trong game. Nhưng khác với Qiyana có thể thay đổi Nguyên Tố, Lux mà người chơi nhận được sẽ là một Nguyên tTố ngẫu nhiên không phụ thuộc vào Nguyên Tố hiện tại.

Chi tiết về Lux: vị Tướng đặc biệt nhất của Đấu Trường Chân Lý mùa 2
Lux có tới 10 Hệ Nguyên Tố

Lux là vị Tướng thuộc Hệ Thế Thân, điều này đồng nghĩa với việc Tiểu Thư Ánh Sáng sẽ buff 2 đơn vị Nguyên tố cho đội hình của bạn. Ví dụ, bạn có 1 đơn vị Yasuo, nhưng lại có Lux thuộc Nguyên Tố Gió trong đội hình, đội hình của bạn sẽ được hưởng Hiệu ứng 3 Nguyên Tố Gió.

1 điều nữa người chơi cần chú ý là người chơi có thể roll ra Lux thuộc 2 Nguyên Tố khác nhau. Tuy nhiên, sau khi người chơi đã mua một đơn vị Lux, thì các đơn vị tiếp theo roll ra sẽ có cùng Nguyên Tố với đơn vị bạn đã mua trước đó.

Chi tiết về Lux: vị Tướng đặc biệt nhất của Đấu Trường Chân Lý mùa 2
Các chỉ số của Lux trong Đấu Trường Chân Lý

Cũng chính vì vậy mà đôi khi, người thậm chí còn có thể sử dụng 2 Lux với 2 Nguyên Tố khác nhau ở trên sân đấu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button