Thủ Thuật

Chơi Game tập gõ 10 ngón “Khỉ con đánh máy”

Game tập gõ 10 ngón Khỉ con đánh máy có một giao diện khá thú vị và hài hước không chỉ giúp bạn có thể nâng cao khả năng gõ 10 ngón nhanh hơn mà đồng thời còn đem lại những phút giây giải trí hết sức thú vị.

Nội dung chính của tựa game Khỉ con đánh máy là mỗi chữ cái gõ đúng sẽ là một nấc thang cao hơn cho khỉ con, hãy ăn thật nhiều chuối và trèo lên thật cao nhé. Bạn có tự tin gõ 10 ngón nhanh và giúp chú khỉ này trèo nhanh hơn không, hãy cùng tìm hiểu cách chơi game tập gõ 10 ngón Khỉ con đánh máy nhé.

 Chú ý:
* Do đây là Game Flash, bạn nên sử dụng các trình duyệt như Google Chrome hay trình duyệt CocCoc để được hỗ trợ tốt hơn. Trình duyệt Firefox sẽ không hỗ trợ bạn mở game flash này do đã trình duyệt Firefox đã chặn và ngừng hỗ trợ flash.
* Vì là game gõ 10 ngón với Tiếng Anh nên bạn cần phải tắt download Unikey hoặc Vietkey để không bị lỗi khi gõ nhé, đã có trường hợp bạn đọc do vẫn bật Unikey nên đã không thể chơi game tập gõ 10 ngón này.

Cách chơi Game tập gõ 10 ngón “Khỉ con đánh máy”

Trước hết bạn cần đợi trong giây lát để game có thể load toàn bộ nội dung game nhé. Cách chơi cụ thể như sau:

Bạn gõ bàn phím bằng cả hai tay, trong đó sử dụng bàn tay trái để gõ chữ bên trái và gõ bên phải khi thấy có chữ bên phải xuất hiện nhé. Sau khi lên hết tầng cây, chú khỉ sẽ chuyển sang level khác. Chú khỉ sẽ bị ngã xuống cây vì dừa rơi vào đầu nếu bạn gõ chữ sai đó, do vậy hãy thật cẩn thận khi gõ 10 ngón nhé.

choi game go 10 ngon

Một khó khăn của tựa game tập gõ 10 ngón Khỉ con đánh máy là việc một số chữ được vẽ cách điệu nên rất khó nhận diện dẫn tới gõ sai và khiến thua cuộc. Game đáng tiếc không có lựa chọn cấp độ chơi từ Dễ tới Khó cho người dùng lựa chọn.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button