Công Nghệ

Chú ngỗng xấu tính trong Untitled Goose Game sẽ quậy banh màn hình máy tính của bạn

Nếu bạn là một fan của trò chơi Untitled Goose Game, thì có một số tin tức tốt dành cho bạn, mới đây một nhà phát triển đã tạo ra một ứng dụng Windows – Desktop Goose cho phép chú ngỗng chạy loạn trên máy tính, và đây không chỉ là một con ngỗng đi vòng quanh màn hình vì nó thực sự gây rắc rối không thể ngờ tới.

Giờ đây, bạn có thể mang chú ngỗng “phá làng phá xóm” từ Untitled Goose Game lên màn hình máy tính của mình nhờ vào một chương trình được phát triển bởi Sam Chiet. Desktop Goose sẽ “thả” một chú ngỗng vào màn hình máy tính của bất cứ ai cài đặt ứng dụng này và đừng ai trông mong chú ngỗng này sẽ giúp đỡ mình làm bất cứ điều gì vì nó chỉ mang đến sự hỗn loạn.
– Tải Goose Game: Download Desktop Goose

Chu ngong xau tinh trong Untitled Goose Game se quay banh man hinh may tinh cua ban

Vậy chú ngỗng này sẽ bày ra những trò gì? Nó vẩy bùn ra khắp mọi nơi, nó ăn trộm con trỏ chuột của bạn, kêu ầm ĩ và nó thậm chí có thể làm loạn trò chơi cũng như camera. Không dừng ở đó, chú ngỗng này còn kéo meme ngỗng vào màn hình máy tính và viết những ghi chú nhỏ dễ thương cho bạn trong Goose Notepad.

Điều tuyệt vời là người dùng có thể tùy chỉnh hành vi của chú ngỗng bằng cách thay đổi cài đặt của nó. Chẳng hạn, bạn có thể thiết lập các meme mà nó tạo bằng cách thêm hình ảnh và GIF vào thư viện của nó, hoặc thậm chí điều chỉnh mức độ “xâm lược” của nó bằng cách sửa đổi một số thuộc tính.

Desktop Goose là một ứng dụng được tạo ra phục vụ cho mục đích giải trí, chỉ đơn giản là để một con ngỗng chạy xung quanh máy tính để bàn của bạn và gây ra một số rắc rối nhỏ. Rõ ràng, có lẽ bạn không nên chạy ứng dụng trong khi đang tiến hành thực hiện một số việc quan trọng.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button