Wiki

Chúc mừng kỷ niệm thành lập công ty

Nếu như bạn chưa có ý tưởng để chúc mừng kỉ niệm thành lập công ty cổ phần hay trách nhiệm hữu hạn sắp tới đây, vậy hãy cùng tham khảo một số gợi ý dưới đây. Khi tham khảo các gợi ý này, biết đâu bạn sẽ có ý tưởng hay ho và ý nghĩa để gửi lời chúc mừng kỷ niệm ngày thành lập công ty.

Ngày kỷ niệm thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn hay cổ phần là một ngày quan trọng đối với chủ nhân của công ty, là ngày mà các thành viên trong công ty nhìn lại một năm hoạt động và đưa ra định hướng cho năm tiếp theo. Do đó, những lãng hoa, những lời chúc mừng kỷ niệm thành lập công ty … là việc làm cần thiết. Sau đây là mẫu hoa, thư chúc mừng kỷ niệm ngày thành lập công ty, bạn đọc có thể tham khảo.

chuc mung ky niem thanh lap cong ty

Thơ, lời chúc mừng nhân ngày kỷ niệm ngày thành lập công ty

=>Thư chúc mừng sinh nhật công ty

1. Thư chúc mừng kỷ niệm ngày thành lập công ty

Thư chúc mừng kỷ niệm thành lập công ty số 1:

Nhân kỷ niệm lần thứ (n) ngày thành lập công ty (ngày/ tháng/ năm) thay mặt Hội đồng quản trị, Ban Điều hành công ty (tên công ty), tôi thân gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên công ty, những người đã cống hiến tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho sự phát triển của Công Ty.

Trải qua 3 năm xây dựng và phát triển trên thị trường Việt Nam, đã dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam , chắc chắn rằng sự thành công đó là thành quả đóng góp biết bao công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ nhân viên tại Công Ty, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà (tên công ty). Những cống hiến ấy luôn luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.

Nơi Tạo Dựng Thành Công” đã và đang trở thành truyền thống và định hướng phát triển của Công Ty, chúng ta sẽ phải luôn đương đầu với nhiều thử thách trên con đường phát triển Công Ty lên một tầng cao mới, tôi tin rằng với niềm tin, quyết tâm và đoàn kết một tập thể anh hùng đã có lịch sử (n) năm, tuy thời gian cũng không phải là quá dài nhưng chúng ta cùng chung sức gắn bó, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong kinh doanh sẽ là cơ sở vững chắc để chúng ta cùng nhau vượt qua những thách thức, vững bước tiến lên, tiếp tục làm tròn sứ mệnh trong sự nghiệp kinh doanh, ghi thêm thành tích mới vào bảng vàng.

Một lần nữa, mừng kỉ niệm thành lập công ty lần thứ (n), tôi xin chúc công ty vươn vai kết nối ra toàn quốc toàn cầu, mở rộng qui mô hoạt động và gặt hái nhiều thắng lợi lớn. Chúc các anh, chị và các bạn cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công cùng công ty.

Chào thân ái!

Thư chúc mừng kỷ niệm thành lập công ty số 2:

Nhân kỷ niệm lần thứ (n), ngày thành lập (Tên công ty) (ngày thành lập), thay mặt Hội đồng quản trị, Ban Điều hành (Tên công ty thân gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ công nhân lao động, đến các cô, chú, anh chị nguyên là lãnh đạo, cán bộ nhân viên (Tên công ty), lãnh đạo các cơ quan quản lý, những người đã cống hiến tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho sự phát triển của (Tên công ty).

Trải qua (n) năm xây dựng và phát triển, (Tên công ty) trở thành thương hiệu hàng đầu trong (lĩnh vực hoạt động của công ty), chắc chắn rằng sự thành công đó là thành quả đóng góp biết bao công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ CB.CNLĐ, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà (Tên công ty). Bên cạnh đó trân trọng cảm ơn tới quý khách hàng quý đối tác đã quan tâm, hợp tác, gắn bó và tin tưởng (Tên công ty) trong suốt thời gian vừa qua.

Thư chúc mừng kỷ niệm thành lập công ty số 3:

Nhân dịp kỷ niệm 28 năm thành lập Công ty (tên công ty) (ngày thành lập), thay mặt Ban Lãnh đạo Công Ty, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, nhân viên trong toàn Công ty lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Vào ngày này cách đây đúng (n) năm, Công ty bắt đầu hoạt động với bao khó khăn về mọi mặt nhưng khó khăn đã không làm chùn bước những con người đầu tiên sáng lập Công ty.

Trong suốt ( n ) năm qua, Công ty đã không ngừng phát triển, đạt kết quả hoạt động kinh doanh tốt, tạo được vị thế vững chắc về khả năng cung cấp thương mại và dịch vụ trên toàn quốc. Đặc biệt doanh số cũng như chất lượng năm sau cao hơn năm trước. Đó là những thành quả rất đáng tự hào và khích lệ của Tập thể Lãnh đạo và Cán bộ công nhân viên của Công ty.

Trong thời gian tới, tôi mong rằng Công ty Cổ phần sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, xây dựng một tập thể đoàn kết thống nhất, góp phần cùng với toàn hệ thống Công ty Fimexco thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được Ban Lãnh Đạo Công Ty đề ra, phấn đấu không ngừng với khẩu hiệu “Nhà Cung Cấp Dịch Vụ” hàng đầu Việt Nam.

Chúc toàn thể cán bộ, nhân viên và quý khách hàng mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Thân ái!

Thư chúc mừng kỷ niệm thành lập công ty số 4:

Nhân dịp kỷ niệm 8 năm ngày thành lập (Tên công ty), thay mặt Hội Đồng Quản Trị, Ban Giám Đốc, Tôi xin bày tỏ niềm trân trọng và cảm ơn sâu sắc tới các Đối Tác, Khách Hàng, những người đã và đang tiếp tục đồng hành, tin tưởng, hợp tác với chúng tôi trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Tôi xin gửi lời cám ơn tới toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty – những người đã và đang cùng Ban lãnh đạo công ty vượt qua mọi khó khăn để xây dựng Công ty ngày càng thịnh vượng.

Nhân dịp này, tập thể lãnh đạo Công ty xin cam kết:

1- Đối với Đối Tác, Khách Hàng: (Tên công ty) sẽ luôn giữ vững chữ “TÍN”, mang đến sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đảm bảo lợi ích của các bên.

2- Đối với toàn thể CBNV công ty: Chúng ta sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn nữa những giá trị cốt lõi đã làm nên thành công của Công ty – đó là tình đoàn kết, tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo, không lùi bước trước khó khăn. Ý chí và quyết tâm của mỗi người trong tập thể sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển và lớn mạnh của công ty. Điều đó cũng sẽ mang đến cho từng thành viên của Công ty đời sống vật chất và tinh thần ngày càng tốt đẹp hơn.

Xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các quý vị Đối Tác, Khách Hàng và toàn thể Cán bộ Nhân viên Công ty.

Kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Thân ái.

2. Lời chúc mừng kỷ niệm thành lập công ty

1. Chúc Công ty ngày càng thành công rực rỡ trên con đường kinh doanh!
2. Nhân dịp sinh nhật xin chúc Công ty ngày càng phát triển, thịnh vượng và không ngừng vươn xa.
3. Chúc công ty làm ăn phát đạt! Luôn dẫn đầu trong TOP những công ty có doanh thu cao nhất.
4. Chúc công ty thành công vượt trội, phát triển bền vững, đột phá thành công!
5. Nhân ngày khai trương, chúc công ty chiến thắng, phát đạt và bội thu!
6.Kính chúc Công ty sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế.
7. Chúc cửa hàng mới của ngày nào cũng tấp nập khách, doanh thu cao, khách hàng tín nhiệm.
8. Nhân dịp sinh nhật xin chúc Công ty ngày càng lớn mạnh và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.
9. Chúc mừng kỷ niệm 5 năm thành lập! Chúc công ty lớn mạnh và tăng trưởng vượt bậc.
10. Chúc công ty phát tài, may mắn, thịnh vượng, vạn lộc và thành công!

Trên đây là một số mẫu thư và lời chúc mừng kỷ niệm thành lập công ty, các bạn đọc có thể tham khảo và áp dụng để có thư chúc mừng kỉ niệm ngày thành lập hay nhất.

Cùng vơi chúc mừng kỷ niệm thành lập công ty, Taimienphi.vn còn tổng hợp những bài thơ chúc mừng sinh nhật công ty, các bạn có thể chọn những bài thơ chúc mừng sinh nhật công ty này để gửi tới cho người thân yêu trong ngày sinh nhật của công ty người thân yêu.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button