Pháp Luật

Chúc mừng ngày thành lập đảng 3/2

Đồng chí phát biểu cảm tưởng nhân ngày thành lập đảng. Mỗi đồng chí đứng trong hàng ngũ của Đảng cũng nên có một niềm hy vọng và nhắn nhủ đối với Đảng ta, hãy hòa chung vào không khí hân hoan mừng thắng lợi mới của đất nước.. Vozz VN cung cấp mẫu lời chúc kỷ niệm ngày thành lập đảng để bạn đọc tham khảo.

1. Chúc mừng ngày thành lập đảng 03/02/1930 03/02/2021

Được Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập và rèn luyện hơn 91 năm qua, Đảng ta đã lãnh đạo nhân dân ta vượt qua muôn ngàn gian khổ, thử thách, lập nên những kỳ tích vĩ đại trong lịch sử nước nhà, có những đóng góp xứng đáng cùng với chủ nghĩa cộng sản và công nhân quốc tế ‘ Tôi đã làm. , với sự đóng góp to lớn ấy cho hòa bình và phát triển của nhân loại, Đảng ta kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã căn dặn: “Trước tinh thần khiêm tốn của người cách mạng, chúng ta vẫn có quyền nói: Bữa tiệc thật tuyệt ‘.

– Chúc mừng ngày thành lập đảng 3/2/1930. Có thể khẳng định, không có lực lượng chính trị nào khác ngoài Đảng Cộng sản Việt Nam đủ dũng khí, trí tuệ, kinh nghiệm, uy tín và năng lực lãnh đạo đất nước vượt qua mọi khó khăn, thử thách. chiến thắng những người khác.

– Trong 91 năm qua, dưới sự lãnh đạo sáng suốt, chính xác và sáng tạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, nhân dân Việt Nam đã giành được nhiều thắng lợi to lớn, lãnh đạo nhân dân đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đất nước đã đạt được nhiều thành tựu to lớn. Đặc biệt, trong thời gian qua, Việt Nam vẫn hoàn thành xuất sắc vai trò chủ tịch ASEAN và thành viên không thường trực của ASEAN bất chấp tình hình toàn cầu thay đổi nhanh chóng và diễn biến phức tạp của dịch COVID-19. Ủy ban Chủ tịch AIPA 2020… Nền kinh tế phát triển vượt bậc và đạt được mọi mục tiêu mà đảng và chính phủ đề ra, đó là minh chứng rõ ràng cho chủ trương đúng đắn và sáng suốt của đảng và nhà nước Việt Nam. 03/02/1930 – 03/02/2021 Chúc mừng ngày thành lập đảng.

– Chúc mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2021). Với truyền thống vẻ vang và những bài học kinh nghiệm quý báu trong quá trình lãnh đạo cách mạng năm 1991 của Đảng Cộng sản Việt Nam, chúng ta hoàn toàn tin tưởng rằng Đảng sẽ lãnh đạo toàn dân tộc ta giành những thành tích mới trong kỳ tích xây dựng và phát triển đất nước. Đất nước sẽ đàng hoàng hơn, to đẹp hơn như Chủ tịch Hồ Chí Minh mong muốn.

– Ngày 03/02/2021 Trong không khí rộn ràng hôm nay, toàn Đảng, toàn dân và quân đội ta hân hoan chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, đón Xuân Tân Mão 2021 và hướng tới tương lai. mở ra phía trước.

2. Kỷ niệm ngày thành lập đảng.

Thời gian ngâm mình đã trôi qua. Sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 3/2/1930 là một bước ngoặt lịch sử quan trọng của Cách mạng Việt Nam do Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sáng lập và rèn luyện kỷ luật. 91 năm qua, Đảng Cộng sản Việt Nam đã tổ chức, lãnh đạo mọi thắng lợi của Cách mạng Việt Nam, lãnh đạo nhân dân Việt Nam soi đường đúng đắn, sáng suốt, ngoan cường. Độc lập, tự do của Tổ quốc được thành lập với tư cách là nước xã hội chủ nghĩa đầu tiên ở Đông Nam Á năm 1945, và thắng lợi vẻ vang của Tổ quốc, giải phóng hoàn toàn, thống nhất đất nước năm 1975.

Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh phát động công cuộc Đổi mới, tiếp tục giành được những thành tựu to lớn, toàn diện và có ý nghĩa lịch sử trong chiến công bảo vệ Tổ quốc, xây dựng và phát triển xã hội. Nhìn lại chặng đường đấu tranh vẻ vang của Đảng ta và nhìn lại những kỷ niệm gian khó, gian khổ, những hy sinh to lớn và những chiến công hiển hách mà nhân dân ta đã đạt được dưới sự lãnh đạo của nhân dân, Đảng ta, đồng chí tự hào như thế nào?

Từ đó, chúng ta càng trân trọng quá khứ, trân trọng hiện tại và biết ơn công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu. Như chúng ta đã biết, Đảng là nhân tố chính quyết định thắng lợi của đất nước ta. Đảng đã không ngừng được rèn luyện, thử thách để ngày càng xứng đáng với vai trò lãnh đạo Cách mạng Việt Nam. Chúng ta rất tự hào về thắng lợi vẻ vang của Cách mạng Việt Nam. Sự phát triển mạnh mẽ và toàn diện của Đảng càng góp phần khẳng định rằng, chỉ có đảng đại diện trung thành lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân cần cù và của cả nước Việt Nam mới là đảng có năng lực lãnh đạo cách mạng độc nhất vô nhị của Việt Nam. Nó làm cho Tổ quốc xã hội chủ nghĩa, làm cho nhân dân ta thực sự độc lập tự do, đất nước ta phát triển và thịnh vượng, nhân dân ta có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Thế hệ trẻ hôm nay biết đến đảng qua trang sử hào hùng và đã giành được những chiến công hiển hách. Hiếm có Đảng Cộng sản nào được gọi bằng hai từ thiêng liêng gần gũi với ‘Đảng Uri’ như Đảng Cộng sản Việt Nam. Từ xưa đến nay, Đảng đã có những bước phát triển vượt bậc về đất nước.

Chào mừng các bạn sinh năm 1991 đến với bữa tiệc của chúng tôi. Niềm vui như được nhân lên trong lòng các đảng viên mới ưu tú hôm nay giữa không khí rộn ràng với những hoạt động sôi nổi mừng sinh nhật đảng trên cả nước. Chúng tôi xin hứa sẽ luôn xác định rõ vai trò, sứ mệnh của mình và luôn tin tưởng, chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của đất nước. Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ luyện tập, nghiên cứu và làm việc không mệt mỏi để đạt được kết quả tốt nhất có thể. Để góp phần vào công cuộc xây dựng và giữ gìn Đảng ta tích cực tham gia các hoạt động liên hiệp – công đoàn và các hoạt động xã hội khác.

Cuối cùng, với việc chuẩn bị một sự kiện ý nghĩa để đón xuân 2021, tôi xin kính chúc quý vị đại biểu, các đồng chí đảng viên, cán bộ hội luôn gặp nhiều may mắn và sức khỏe. Chúc cho Đảng ta luôn là tấm gương sáng và mãi là sức trẻ của mai sau. Xin chân thành cảm ơn.!

3. Lễ kỷ niệm ngày thành lập đảng.

Nơi nhận: Chấp hành viên, công chức, viên chức ………………………………….

Nhân dịp kỷ niệm ….. Thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN TPHCM nhân kỷ niệm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam …. … ….. .. .. những lời chúc tốt đẹp nhất và lời chúc mừng nồng nhiệt.

Lịch sử ngành Đảng gắn liền với lịch sử đấu tranh cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc ta. Chi bộ với tư cách là một trong những đảng bộ địa phương đầu tiên của cả nước …………….. đồng thời gắn liền với truyền thống lịch sử vẻ vang của ngành …. .. ……. Đảng cộng sản Việt Nam từ buổi đầu thành lập. Trải qua 91 năm xây dựng và trưởng thành …. Các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức của Ngành đã nỗ lực học tập, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn không mệt mỏi. Trong chiến công đấu tranh giành độc lập, tự do, thống nhất Tổ quốc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, tích cực phát huy chủ trương, đường lối của Đảng, được nhân dân thành phố cổ vũ, ủng hộ. Chi bộ thành ủy đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của thành phố ta.

Chúng tôi xin chúc mừng … … … … . Ngày thứ 5 ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, các tỉnh, thành chuẩn bị tổ chức đại hội đảng bộ tiến tới đại hội đảng bộ lần thứ 13. Căn cứ Nghị quyết 45-NQ / TW ngày 24/01/2019 của Bộ Chính trị và phương hướng, mục tiêu đã xác định tại Đại hội Đảng bộ tỉnh, thành phố ….. Đảng bộ lãnh đạo, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ phát triển đô thị mới lịch sử các cột mốc quan trọng. sẽ bước vào thời đại. Với truyền thống vẻ vang của mình, tôi đề nghị toàn thể cán bộ, công chức, viên chức thành phố phải tiếp tục nỗ lực hơn nữa, đổi mới nội dung, cách thức hoạt động, trau dồi kiến ​​thức trong bối cảnh ngày càng phát triển. Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, vì vậy …… Chi bộ Đảng thành phố sẽ thực hiện xuất sắc phương châm “Thống nhất – Kiên định – Dũng cảm – Sáng kiến ​​- Sáng tạo” và thực hiện xuất sắc nhiệm vụ được giao … … đến năm 2025 Trở thành đô thị loại I cấp quốc gia trong sự nghiệp đổi mới và hoàn thành sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

yêu và quý!

Trên đây là lời khuyên cá nhân từ Vozz VN. Xem các bài viết hữu ích khác như:

Back to top button