Phim Lẻ

CHUỘC TỘI [US Lồng Tiếng] – Trương Gia Huy, Tạ Đình Phong | Phim Hành Động Kịch Tính

Phim Hành Động Kịch Tính Thuyết Minh – Chuộc Tội (Thuyết Minh).

Đạo diễn: Lâm Siêu Hiền.
Diễn viên: Trương Gia Huy, Tạ Đình Phong, Trương Tịnh Sơ, Liêu Khải Trí, Quan Vịnh Hà, Lưu Giang.
Thể loại: Hành động, hình sự, giật gân.

Nội dung phim:

“Chuộc Tội” là tác phẩm điện ảnh đầy công phu của đạo diễn nổi tiếng Lâm Siêu Hiền – một trong số ít đạo diễn phim hành động giành được giải Kim Tượng Hồng Kông, bộ phim quy tụ dàn diễn viên tiếng tăm của Trung Quốc: Tạ Đình Phong, Trương Gia Huy, Trương Tịnh Sơ, Liêu Khải Trí…
Lâm Siêu Hiền là một đạo diễn danh tiếng. Được tham gia phim của ông là vinh dự lớn, nhưng cũng đồng thời cũng là áp lực không nhỏ với các diễn viên. Với những ngôi sao như Tạ Đình Phong hay Trương Tịnh Sơ cũng không phải là ngoại lệ.

Chuộc Tội (The Beast Stalker) được đầu tư công phu cho những cảnh hành động đẹp mắt, chân thực với chi phí “khủng”. Đơn giản như một cảnh rượt đuổi tại khu chợ cũng được đoàn làm phim chi tới 300.000 đô la Hồng Kong chỉ cho đạo cụ… súng hơi. Hay một cảnh rượt đuổi của nhân vật Tăng Phi cũng làm hư hỏng mất 3 cửa hiệu trên đường phố và phải quay đi quay lại tới…15 lần.

Đảm nhiệm vai cảnh sát Tăng Phi, Tạ Đình Phong đã gặp không ít áp lực. Thời điểm anh tham gia phim cũng là lúc hôn nhân của anh với Trương Bá Chi đang gặp sóng gió. Thêm nữa, từ trước đến giờ, Tạ Đình Phong thường tham gia phim hành động với những cảnh đấm đá, rượt đuổi, nhưng với “Nhân chứng”, đạo diễn yêu cầu anh phải diễn tả nội tâm nhân vật thật chân thực.

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ MANG VỀ NHIỀU PHIM MỚI CHO CÁC BẠN!

#PHIMHÀNHĐỘNG #TRƯƠNGGIAHUY #TẠĐÌNHPHONG
==============================================

© Bản quyền thuộc về AP&T Media, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.

►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AP&T Movies!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button