Game Offline

Cities: Skylines ra mắt phiên bản Xbox One Edition

Phiên bản Xbox One của tựa game mô phỏng xây dựng thành phố khá phổ biến Cities: Skylines đã chính thức ra mắt, bao gồm cả bản mở rộng After Dark

Tựa game xây dựng thành phố phổ biến Cities: Skylines giờ đây đã có mặt trên Xbox One, hai năm sau khi ra mắt trên PC. Bản Port có giá khoảng 40 đô-la, và bao gồm cả tựa game gốc lẫn bản mở rộng After Dark, nhưng không bao gồm bất kì bản mở rộng nào khác. Điều này khiến cho nhiều người thắc mắc không biết liệu những bản mở rộng Snowfall, Natural Disasters và Mass Transit (sắp ra mắt) có xuất hiện trên Xbox One hay không. Ở châu Âu game phát hành cả dưới dạng bán lẻ lẫn bán trực tuyến, nhưng tại các thị trường khác chỉ có bản trực tuyến.

Cities: Skylines có tình hình doanh thu khá tốt kể từ khi ra mắt vào năm 2015. Chỉ sau 1 tháng, game đã vượt qua con số 1 triệu bản bán ra, và hãng phát hành Paradox thực sự ngạc nhiên bởi sự thành công của game. Theo đánh giá của ông Brett Todd, vốn đang lạ thị trưởng ngoài đời thật, từ trang GameSpot cho biết, “Không có cách nào tốt hơn để nhìn vào cuộc sống với vai trò thị trưởng mà không cần điền vào giấy tờ của bạn để văn phòng hoạt động trong thế giới thực.”

Một số hình ảnh bản mở rộng After Dark:

Cities: Skylines ra mắt phiên bản Xbox One Edition 2

Cities: Skylines ra mắt phiên bản Xbox One Edition 3

Cities: Skylines ra mắt phiên bản Xbox One Edition 4

Theo Gamespot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button